TIỆN ÍCH DỰ ÁN HD MON CITY MỸ ĐÌNH

Chung cư HD Mon City Mỹ Đình được xây dựng và thiết kế theo kiến trúc Châu Âu bởi năm đơn vị thiết kế nổi tiếng. Các nhà thiết kế đã lồng ghép bởi những ý tưởng sáng tạo đưa khuôn viên cây xanh, đồng bộ cùng tất cả các công trình tiện ích cao cấp được tích hợp trong dự án, bao gồm: Trung tâm thương mại, khu mua sắm, công trình công viên sinh thái, nhà trẻ nội bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, bể bơi bốn mùa ngoài trời, phòng khám chữa bệnh, thẩm mỹ Spa…

Với không gian xanh chiếm đến 70% đảm bảo cho cư dân sinh sống tại đây có được một cuộc sống thoải mái và tiện nghi nhất.

Ở trong giai đoạn một của dự án,với tiện ích đầu tiên là hai tầng trung tâm thương mại của hai blog nhà CT1A- CT1B chung cư HD Mon City Hải Đăng Mỹ Đình sẽ đảm bảo được nhu cầu sử dụng,nghỉ ngơi,cũng như giải trí của các cư dân sinh sống trong quần thể dự án.

  • - Trung tâm thương mại sầm uất mua sắm,trong tương lai khu mua sắm của chung cư HD Mon City Hải Đăng Mỹ Đình sẽ là nơi quy tụ rất nhiều các gian hàng của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước phục vụ cho nhu cầu của tất cả các khách hàng khó tính nhất đặc biệt là chị em phụ nữ.
  • - Các tiện ích về dịch vụ như Spa cũng được tích hợp một cách hoàn hảo.Bể bơi trong nhà ở giai đoạn 1 chúng tôi cũng đang trong quá trình setup và cũng sẽ được đưa vào sử dụng.Khi sang đến giai đoạn hai của dự án bể bơi trong nhà và bể bơi ngoai trời đều được tích hợp đầy đủ cho cư dân.
  • - Ngoài ra nỗi lo lắng của các gia đình có con nhỏ cũng được giải quyết hoàn toàn khi trong các tiện ích của chung cư HD Mon City Hải Đăng chúng tôi cũng thiết kế khu vực riêng cho nhà trẻ mẫu giáo được đào tạo theo chuẩn quốc tế tạo nên môi trường phát triển cực kỳ tốt cho các mầm non tương lai của đất nước.
Với những tiện ích ưu việt như vậy, chung cư HD Mon City sẽ đem lại cho khách hàng nhiều tiện nghi nhất. Ngoài ra, chung cư  HD Mon City còn dành cho có được thiết kế không gian thư giãn cho khách hàng với khu vui chơi, bể bơi bốn mùa dành cho gia đình ngay trong tòa nhà.

HD Mon City Mỹ Đình còn dành không gian cho thư giãn cho khách hàng với khu vui chơi, bể bơi bốn mùa dành cho gia đình ngay trong tòa nhà.

Các tiện ích của chung cư HD Mon City Mỹ Đình được đánh giá là đồng bộ mang lại sự thoải mái cho tất cả các cư dân.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: