các lợi thế không nơi nào có được tại chung cư The K Park Văn Phú

Nằm hai bên trục đường Phúc La – Văn Phú, là trục đường chính gắn kết chuỗi những dự án mới phía Tây Hà Nội, chung cư The K Park Văn Phú có vị trí tốt tạo ra thế mạnh về giao thông giúp công việc kinh doanh của quý khách hàng luôn phát đạt với lợi nhuận đều đặn và bền vững.

Trong phân đoạn chung cư nhà tại vùng lân cận phía Tây thành phố Hà Nội, dự án The K Park đã luôn nhận được sự để ý quá lớn từ phía khách mua nhà ngay từ thời điểm khởi công.

Tổng thầu chính: Daewoo E&C chủ đầu tư tín nhiệm với nhiều công trình có giá trị và giá trị thẩm mỹ cao, đơn vị thiết kế: Sunjin Architect và Plan Add có những căn hộ chung cư chất lượng hoàn hảo cả về kỹ thuật và thẩm mỹ, tạo được thiện cảm cũng như sự tin tưởng quá lớn từ phía quý khách hàng.
Dựa trên cơ sở này, giới đầu tư của The K Park Văn Phú có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị dự án cũng như tiến độ bàn giao căn hộ như trong xác nhận của chủ đầu tư.

Lấy cảm hứng từ nét tinh tế của Kiến trúc Pháp, The K Park Văn Phú chiếm hữu thiết kế hoàn mỹ đến từng chi tiết, hài hòa giữa hệ thống không gian nổi bật và những khu thương mại sầm uất, đẳng cấp, mang tới cho cư dân và quý khách tận hưởng như đang được sinh sống và mua sắm tại những khu căn hộ phố thương mại Châu Âu.

Kiến trúc The K park là mô hình tích hợp không chê vào đâu được 2 trong 1 mong muốn nhà ở và kinh doanh thương mại – Shophouse, thiết kế thông minh, với một loạt các căn hộ chung cư dự án, căn hộ đẳng cấp đã đi vào quản lý như dự án The Victoria, CT12, chung cư Xuân Mai, Huyndai Hillstate, dự án Thanh Bình…tạo ra Số lượng nhà đầu tư cực kỳ dồi dào cho các vận hành kinh doanh tại đây, hứa tạo nên một trung tâm sắm sửa sầm uất mới, điểm dừng chân mới đặc biệt hấp dẫn.

Hội tụ vẹn toàn những yếu tố từ vị trí, tiện ích cho đến Kiến trúc điểm nổi trội cùng khả năng sinh lời không nhỏ, dự án The K Park Văn Phú được kỳ vọng sẽ góp phần thay đổi bộ mặt hạ tầng và thúc đẩy tài chính của toàn khu vực quận Hà Đông nói riêng và toàn Hà Nội nói chung, hứa sẽ đó là trung tâm sắm sửa sầm uất nhất Quận Hà Đông tương lai không xa. chung cư The K Park Văn Phú mở ra sự lựa chọn tối ưu cho giới đầu tư ở kế cận phía tây nói riêng và toàn HN nói chung.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: