Căn hộ đáng sống nhất ở Thủ đô mang tên Vinhomes Giảng Võ

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là sự kết hợp vô cùng nhuần nhuyễn và điêu luyện của 2 tập đoàn lớn Tân Hoàng Minh và tập đoàn Vingroup. Hiện nay, VinGroup – “cha đẻ” của Vinhomes đã trở thành thương hiệu đa ngành lớn mạnh trong nền kinh tế Việt Nam với hàng trăm các danh hiệu trong nước và quốc tế công nhận. Đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản, tập đoàn này đã liên tục có những công trình lớn mang tầm cỡ quốc tế như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, biệt thự Vinhomes Riverside và mới nhất là chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh…


Vinhomes Giảng Võ là dự án chung cư siêu cao cấp, là nơi đáng sống nhất trong tương lai gần. So với những dự án cao cấp khác hiện nay, Vinhomes Giảng Võ chính là chung cư hiện đại nhất với nhiều điểm độc đáo duy nhất.

Được ví như "trung tâm đất mẹ " của thủ đô Hà Nội, dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại số 148 Giảng Võ sẽ là một chung cư hiện đại nhất, đáng sống nhất trong tương lai. Những bản thiết kế phối cảnh nội khu của dự án mang lại một diện mạo cuộc sống mới với nhiều điểm đặc biệt mà hiếm có dự án nào sánh bằng.

Hưởng thụ cuộc sống là điều mà chúng ta đang hướng đến, và những người thành đạt họ luôn biết hưởng thụ cái đỉnh nhất cuộc sống một cách thông minh và xứng tầm, để mọi khoảnh khắc cuộc sống đểu trở nên trọn vẹn. Và không gian sống chính là ưu tiên hàng đầu của họ.

Vinhomes Giảng Võ chính là nơi hưởng thụ của người thành đạt, với phong cách sống hiện đại, thông minh và sang trọng, cư dân của Vinhomes sẽ được hưởng thụ một nếp sống mới văn minh hơn, một cộng đồng toàn những người thành đạt, nổi bật hơn.

Không chỉ là kiệt tác của con người, vẻ xa hoa của chung cư Vinhomes Gallery còn thể hiện ở dịch vụ tiện ích 5 sao phục vụ cho cư dân, Không gian thiết kế hiện đại với cảnh quan xanh nhiều màu sắc góp phần cân bằng giữa đô thị chung cư Vinhomes Giảng Võ với thủ đô ồn ào tấp nập. Sử dụng các thiết bị cao cấp, nhiều tính năng tạo nên giá trị đẳng cấp cho chủ nhân tại Vinhomes Giảng Võ.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: