căn hộ chung cư dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc thu hút khách trước buổi mở bán

nước ta hiện đang trở thành quốc gia có tốc độ gây dựng nhanh và mạnh mẽ nhất trong gần. Dự kiến hình thành kinh tế giai đoạn 10 năm tới sẽ duy trì 7% mỗi năm. Dân số đô thị sẽ tăng từ xấp xỉ 30% Ngày nay lên đến trên 50% vào năm 2025. Đảng và nhà nước đã chỉ đạo yêu cầu đô thị hóa và phát triển đô thị buộc phải đáp ứng được mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội theo kênh CNH – HĐH và phân bổ dân dư hài hòa, bền vững.

Nắm bắt thực trạng phát triển, một khả năng BĐS và đổi mới đi đầu cho gần Bắc thủ đô Hà Nội năm 2017. Chủ đầu tư Intracom đã cho ra đời căn hộ chung cư Intracom 8 nhằm đánh dấu và đó là bước ngoặt đô thị hóa tăng trưởng ở vùng lân cận Đông Anh, Hà Nội.

là chung cư căn hộ chung cư thứ nhất có quy mô và quần thể trọn vẹn ở Đông Anh. dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc có vẹn toàn những chất lượng về hạ tầng, tiện ích và vị trí thuận lợi nhất sánh ngang với những bên cạnh trung tâm HN. Nằm cạnh cầu Nhật Tân đẳng cấp nhất HN Ngày nay là điểm mấu chốt kết nối Đông Anh - trung tâm thủ đô và cũng được coi là thành phố vệ tinh tương lai của Hà Nội.

Công ty cổ phần và xây dựng hạ tầng Intracom là một trong những chủ thầu tín nhiệm hàng đầu Hiện nay với những chung cư khảng định tên tuổi được nhắc đến điển hình như : Intracom 1, Intracom 2, Intracom 3…. tại các kế cận trung tâm Mỹ Đình, Trung Văn, Cầu Diễn…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: