Chung cư số 1 trần thủ độ được chuyên giá như thế nào


Dự án chung cư số 1 trần thủ độ được các chuyên gia đánh giá là sở hữu một vị trí vô cùng đẹp, được kiến tạo từ những đôi bàn tay tỉ mĩ và tài hoa đem đến một môi trường sống không thể nào hoàn hảo hơn được nữa chung cư số 1 trần thủ độ không chỉ là một khu đô thị tiện lơi với các tiện ích cao cấp và đồng bộ mà trở thành một “ bán đảo xanh ngắt” của thành phố. Là nơi sinh sống, chốn đi về hàng ngày của một cộng đồng dân cư văn minh và thành đạt.

Tòa nhà thuộc đường Trần Thủ Độ, phường Hoàng Liệt, thuộc trục giao thông Pháp Vân Giải Phóng cửa ngõ trọng điểm của thành phố Thủ đô, khu đất mà chung cư dự án đang sở hữu đang đuợc vô cùng nhiều những nhà tài phiệt chú ý và mong muốn sở hữu. Là 1 trong số hiếm các tổ chức đuợc nhà nuớc giao cho những lô đất đẹp và có địa điểm hoàn hảo, doanh nghiệp Hải Phát đã tận dụng tối đa nguồn lực tài chính và danh tiếng để công bố dòng sản phẩm gây sốt mang tên chung cư ưu tiên Trần Thủ Độ. các hướng nhìn từ dự án Hải Phát Complex:

– Phía Tây Bắc: Nhìn ra hồ điều hòa Linh Đàm

– Phía Tây Nam: Nhìn ra công viên Yên Sở

– Phía Đông Nam: Nhìn phía KĐT mới Pháp Vân

– Phía Đông Bắc: Nhìn ra hồ điều hòa sinh thái Linh Đàm

Xem Thêm : 
Điểm làm nên sự bất ngờ của Vinpearl nghệ an
Vì sao Vingroup lại đầu tư vào dự án Vincity Hải PhòngHơn nữa, dân cư sinh sống và làm việc ở đây hoàn toàn thuận tiện di chuyển đến các vị trí kinh tế – văn hóa – chính trị sầm uất bậc nhất tại Hà Nội Hà Nội bởi họ chỉ mất có 6km là vào được khu vực trung tâm Hà Nội, Hoàng Mai là quận có mức độ phát triển dân cư, kinh tế và giáo dục ngay lập tức ở một vài năm vừa qua, dân cư của dự án đều có thể thừa hưởng thụ mọi trọn vẹn những tiện ích, dịch vụ như giáo dục cho con cái, các khu vui chơi giải trí thuộc những KĐT đông đảo, chăm sóc sức khỏe dễ dàng với tuyến bệnh viện trung ương.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: