cơ hội đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng biệt thự Vinpearl Nam Hội An đó là nơi đầu tư hiệu quả

Dự báo từ công ty tư vấn nhà đất CRBE VN, BĐS nghỉ dưỡng sẽ còn tiếp tục phát triển trong thời gian 5 – 10 năm tới. đặc biệt thời gian tới, phân khúc này sẽ trở thành tâm điểm được thị trường chú ý.
Bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá đó là có thể mang đến tỷ suất đầu cơ tốt hơn đa dạng các loại hình khác, có thể lên đến 10 – 16%. So với văn phòng cho thuê đó là 8 – 10% và căn hộ là khoảng 3 – 6% thì con số này hoàn toàn hấp dẫn hơn với các chủ đầu tư. điều đó cũng lý giải tại sao mà các Khu đô thị nghỉ dưỡng như dự án Vinpearl Nam Hội An đều nhanh chóng thu hút được thị trường.
Kế cận nhu cầu đầu cơ, dòng BĐS này còn thu hút nhóm nhà đầu tư thượng lưu muốn có được cảnh quan nghỉ dưỡng đẳng cấp riêng cho mình hoặc gia đình. Nên khả năng bán được hàng của BĐS nghỉ dưỡng hiện này đều vô cùng cao. Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm gần đây, 60 – 70% số căn đã được chào bán đã có người đặt mua. cho ta thấy sức thu hút của sản phẩm này cho thị trường hiện quá lớn.
Tuy nhiên, để thực sự cạnh tranh được trên thị trường thì các Khu đô thị cần chứng minh được các lợi thế có thể đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cũng như giá trị nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp. Điều này cần có chủ đầu tư lớn với tiềm năng kinh tế và EXP hình thành Khu đô thị. Đặc biệt còn cần tạp nên sự “độc nhất” để thu hút du khách cao hơn. Như với biệt thự Vinpearl Nam Hội An, hiện đây đó là một trong những sô ít các Khu đô thị có casino ở VN. bởi vậy Vinpearl Nam Hội An đã với tốc độ chóng mặt thu hút được thị trường chỉ qua tầm 2 tháng khởi công.
Hệ thống nghỉ dưỡng công suất không nhỏ, sẽ là nơi giải quyết nhu cầu về nghỉ ngơi và giảm thiểu sự vô cùng tải cho thành phố Hội An. Hiện nhà đầu tư chưa công bố các thông tin cụ thể về hệ thống các phòng nghỉ dưỡng tại dự án. Tuy vậy có thể sẽ bao gồm khách sạn, căn hộ condotel và biệt thự.
Khu nghỉ dưỡng dự án Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ được hoàn thành vào năm 2019 và có thể đi vào quản lý sau đó, tạo nền tảng tăng trưởng cho những giai đoạn kế tiếp.
Sau khi được đi vào quản lý, Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ nhanh chóng trở thành điểm dừng chân thu hút khách thăm quan nhờ lợi thế vị trí bên cạnh với thành phố Hội An. Thay vì chọn lựa nghỉ ở Đà Nẵng cách Hội An hơn 20km thì giai đoạn 1 dự án Vinpearl Nam Hội An lại đó là sự lựa chọn phù hợp hơn. Bởi dự án chỉ cách trung tâm thành phố 1 cây cầu Cửa Đại, hoàn toàn tiện lợi cho việc di chuyển đến phố cổ Hội An. Ngoài ra du khách cũng sẽ không gặp khó khăn khi muốn đến các thắng cảnh như biển An Bàng, biển Cửa Đại hay đi đến khu dự trữ sinh quyển quốc tế Cù Lao Chàm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: