Công nghệ xây dựng tiên tiến ưu việt ở dự án chung cư The K Park

Công nghệ xây dựng Gangform là công nghệ hiện đại được tận dụng xây dựng dự án The K Park Văn Phú, giúp cho căn hộ được rộng thoáng hơn khi không bị vướng dầm, cột. Đồng thời, tường bê tông cách âm được tận dụng cho tất cả căn hộ chung cư sẽ giúp giới đầu tư chiếm hữu một không gian sống yên tĩnh tuyệt đối, hơn nữa, công nghệ Gangform giúp cho căn hộ căn hộ mang kết cấu vững chắc giảm đi rủi ro khi diễn ra động đất.

bởi vậy từ đầu năm 2017, ở thị trường dự án Hà Đông đã có đồng loạt các dự án Bất Động Sản phân đoạn tầm trung và giá rẻ được mọc lên để đáp ứng nhu cầu nhà tại của đại không ít cư dân. Về phía nhà đầu tư không chỉ quan tâm đến những căn hộ chung cư phù hợp với nhu cầu tài chính, tiến độ, chủ yếu sách hỗ trợ vay vốn và chính hơn cả đó chính là công nghệ xây dựng.

Hiện nay đang có không ít công nghệ xây dựng khác nhau ở trên thế giới, nhờ vào đặc thù của từng căn hộ chung cư The K Park cũng như kinh phí mà mỗi nhà đầu tư có thể lựa chọn công nghệ cho mình. Ở Việt Nam thì từ trước đến nay chúng ta vẫn xây dựng theo công nghệ truyền thống với chi phí tiết kiệm, tính chủ yếu xác chưa Thật sự cao đó là thi công móng rồi đến cột dầm, sau đó xây dựng tường gạch. Sau cùng mới đến công đoạn trát bả và sơn. Đối với công nghệ này thì mất đa dạng thời gian, công sức và tuổi thọ không được lâu

thị trường BĐS ở thành phố Hà Nội và TPHCM đang có đa dạng chuyển biến theo chiều kênh tích cực, ổn định về kinh tế vĩ mô cũng như chủ đạo sách hỗ trợ từ phía ngân hàng nhà nước và các hệ thống ngân hàng cổ phần cho thị trường bất động sản. Lượng quý khách để ý cũng như lượng giao dịch thành công sản phẩm BĐS ở The K Park Văn Phú - Hà Đông – Hà Nội đang nâng cao lên, đa dạng hơn cả vẫn bắt buộc phải nói đến các dự án thuộc phân đoạn căn hộ chung cư tầm trung và dự án giá rẻ.

căn hộ chung cư chung cư The K Park Văn Phú tiền thân là của đơn vị Daewoo Hàn Quốc đang được triển khai và xây dựng theo công nghệ mới này. dự án The K Park gồm 03 đơn nguyên chung cư The K Park K1, The K Park K2, The K Park K3 tọa lạc trên lô đất H-CT2 nằm trong quần thể căn hộ chung cư La Casta Văn Phú, Quận Hà Đông có tổng thể diện tích 12 ha bao gồm liền kề La Casta, shophouse La Casta, dự án thương mại Văn Phú

chung cư The K Park Văn Phú – Hibrand đó là chung cư căn hộ chung cư giá rẻ thứ nhất tại thủ đô Hà Nội ứng dụng công nghệ xây dựng Ganfgorm của Hàn Quốc, công nghệ này đã tăng giá trị công trình, rút ngắn tiến độ thi công, chi phí và bảo đảm giá trị tòa nhà căn hộ chung cư. Với công nghệ Gangform thì cofa gỗ hoặc cofa nhựa được thay thế bằng cofa nhôm, điều đó dẫn đến tiết kiệm thời gian lắp đặt. Chất lượng bề mặt bê tông láng mịn và không thể tuyệt vời hơn, đồng thời ít tắc nghẽn trong quá trình xây dựng do giàn giáo giảm thiểu và các công trình tạm. Công nghệ này đòi hỏi yêu cầu độ chủ đạo xác trong thiết kế vô cùng cao.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: