ĐIỂM CỘNG CHO CHUNG CƯ HATECO XUÂN PHƯƠNG TỪ QUY HOẠCH CÔNG VIÊN THỊ CẤM

Hà Nội là một trong các đô thị không hề nhỏ nhất cả nước với dân số lên tới hàng triệu người. Do vậy, nhà ở và không gian xanh là một trong các nan đề của người dân cũng như chủ yếu quyền .Hateco Xuân Phương đó là dự án tổ hợp nhà dự án và biệt thự liền kề công bố trong tháng 8/2016 tại bên cạnh Xuân Phương, Nam Từ Liêm, HN. Với vị trí này, Khu đô thị nằm ngay kế cận công viên Thị Cấm, nơi UBND TP HN vừa ra khẳng định phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch rõ hơn.Theo đó, Công viên Thị Cấm có phía Bắc giáp từng những khu đất Khu đô thị bệnh viện Hạnh phúc, Khu căn hộ tại biệt thự liền kề Hateco Xuân Phương; phía Nam giáp đường quy hoạch Vành đai 3 – Mỹ Đình – Xuân Phương, dự án Trung tâm Đào tạo ngôn ngữ Việt – Lào; phía Đông giáp đường Phúc Diễn hiện có và hành lang bảo vệ sông Nhuệ; phía Tây giáp các khu đất Khu đô thị Trung tâm Dạy nghề Gaet, Trung tâm Đào tạo nguồn nhân lực hoạt động.
Công viên Thị Cấm có tổng diện tích cân nhắc lập Quy hoạch chi tiết khoảng 25,5ha. Đây là công viên vui chơi giải trí của thủ đô, liên kết gần quảng trường trung tâm với không gian sông Nhuệ. Đồng thời, đó là kế cận bảo tồn sinh thái đô thị, nơi xảy ra từng điều khiển văn hóa truyền thống, sân khấu ngoài trời. Bên cạnh đó, gắn kết cảnh quan cây xanh mặt nước với hệ thống quảng trường hợp nhất nhà ga thuộc tuyến đường sắt đô thị số 6 của thành thị. bởi thế, cư dân Hateco Xuân Phương sẽ được trải nghiệm cảnh quan xanh mát, thoáng khí cùng đa dạng tiện dụng hàng đầu.

Với 1.300 căn hộ Chung Cư Diện tích từ 50-90m2, căn hộ Hateco Xuân Phương sẽ đáp ứng được một phần cung cầu căn hộ ở của cư dân thành thị. chuyên biệt 120 căn biệt thự Xuân Phương sẽ mang tới cho khách hàng cuộc sống đẳng cấp, đẹp nhất thành thị.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: