KHÁCH HÀNG CHỜ NGÀY MỞ BÁN DỰ ÁN GRAND SEVILLA

Dự án The Grand Sevilla sắp sửa chủ đạo thức được mở bán, khu căn phòng The Grand Sevilla đã kế thừa được những ưu điểm hơn hẳn và khác phục nhược điểm bằng thiết kế đột phá xẻ khe, sử dụng được công năng, tối ưu hóa về tiết diện và cảnh quan sử dụng.

Không những thế, thiết kế thông minh này cũng giúp tất cả các phòng đón được ánh sáng tự nhiên và phát triển thành thoáng mát.


Căn nhà The Grand Sevill - thiết kế hiện đại

Ngay từ những ngày đầu năm, khi chưa được chủ yếu thức mở bán, nhiều khách hàng và đặc biệt là những nhà đầu tư, họ là các người luôn để ý nhà nào sẽ thu hút khách top 1 và bán chạy nhất?

Với Kiến trúc 25 - 40 tầng, mỗi tầng 18 nhà cùng những ưu điểm nổi trội, tòa nhà được thông báo sẽ làm dậy sống thị trường bất động sản năm 2017 tương tự như thành công của từng đô thị trước đây

Theo tâm lý khách hàng nước ta, những căn phòng hot nhất bắt buộc phải là những căn có góc nhìn đẹp và thiết kế hợp lý. Xét theo quan điểm này, thì nhà gần hồ điều hòa đô thị chính là căn phòng “hot” top 1 dự án.

Thêm nữa, 2 yếu tố chính làm nên độ “hot” của nhà The Grand Sevilla Hai Bà Trưng chính là cảnh nhìn đẳng cấp nhất và thiết kế thông minh top 1. Nằm ở góc căn hộ, căn nhà có 2 view đều đẹp, cảnh nhìn tất cả quảng trường và cảnh nhìn toàn cảnh Bể bơi + vườn BBQ.

Căn căn nhà được thiết kế với tiết diện 55 - 120m2 gồm 1- 4 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 khách + ăn, 1 bếp và 2 lô gia. Ban công Tây Nam, cửa Đông và hợp với mệnh Tây Tứ Trạch.

Ngoài ra, với thiết kế xẻ khe nhanh nhạy kết hợp với việc sử dụng đa dạng mặt kính, tất cả các phòng của nhà đều đón ánh sáng và gió tự nhiên.


Thông tin hỉnh ảnh bài viết chỉ mang tính chất dự kiến tham khảo

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: