Không gian sống trong chung cư số 1 trần thủ độ


Với quy mô đông đảo, tọa lạc trên khoảng đất giữa trung tâm quận Hoàng Mai, chung cư khi hoàn thiện sẽ là 1 khu chung cư tinh tế của khu vực sầm uất, trung tâm ngoại giao, văn hóa, kinh tế của toàn đô thị.

Vị trí dự án tọa lạc trong điểm “vàng”, không chỉ thuận lợi giao thông mà còn rất liền kề với các trung tâm giải trí, văn hóa và thương mại đông đảo khác như Times City, AOE Long Biên. Cùng với chiều hướng phát triển như diều gặp gió trong vùng, không khó để xem giá trị bất động sản nói chung và giá trị chung cư dự án chung cư số 1 trần thủ độ ưu tiên Trần Thủ Độ nói riêng trong tình hình diện tích đất ngày càng thu hẹp.


Điểm đặc sắc của dự án có lẽ tọa lạc trong hệ thống tiện ích đáng mong ướcsang trọng, đáp ứng ngoài mong đợi nhu cầu nghỉ ngơi, mua sắm, giải trí của người dân, có thể kể tới như bể bơi trong nhà và ngoài trời, cổng chào hiện đại, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em và nhà trẻ quốc tế, vường hoa đi dạo, nhà hàng quán bar, cafe, phòng thể hình, spa, yoga…Ngoài ra, không thể không đề cập tới một ở những mô hình đã tạo nên thương hiệu cho các chung cư lớn khác như Royal và Times City Đó là trung tâm thương mại cao cấp với tập trung đông người dân tới vui chơi mua sắm.
Thiết kế căn hộ chung cư Vincity Hà Tĩnh có điểm gì nổi bật

Được định hướng là sản phẩm đẳng cấp ngay từ khi bắt đầu lên ý tưởng, tất cả các yếu tố xây dựng kiến trúc và tiện ích của chung cư Hải Phát Complex đều hướng tới mục tiêu mang tới môi trường sống hoàn hảo và tinh tế đáp ứng nhu cầu của giới trung thượng lưu Thủ đô.

Sở hữu một căn hộ tại dự án Hải Phát Complex, chủ nhân sẽ hưởng thụ một hơi thở sống hiện đại với các dịch vụ hoàn hảo nhất. kiến trúc và nội thất đều đến từ các nhà cung cấp danh tiếng thế giới.
Để biết thêm thông báo chi tiết cũng như thời gian ra mắt và giá bán chung cư Hải Phát Complex, cư dân có thể đăng kí nhận tin tức ngay khi công bố theo form bên dưới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: