LẠC TRÔI TẠI CHUNG CƯ VINHOMES GALLERY

Nhắc đến chung cư cao cấp khổ thể không nhắc đến các dự án Vinhomes của đầu tư Vingroup mới đây dự án Vinhomes Gallery đang nhận được sự quan tâm rất nhiều của khách hàng,dự án với rất nhiều những lợi thế như vị trí cùng với hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại.
>>> xem thêm thông tin dự án: http://galeriesgiangvo.com/


KHU DÂN CƯ VINCITY HÂM NÓNG THỊ TRƯỜNG

Với tiềm lưc quá lớn các khu dân cư Vinhomes Gallery đã nhanh chóng khuấy đảo thị trường bất động sản đại chúng, khiến các doanh nghiệp nhỏ lao đao thay đổi chiến lược để có thể tồn tại trong thị trường này.
  • Tài chính của Vingroup quá mạnh mẽ khiến cho các doanh nghiệp nhỏ khó lòng chạy đua theo.
  • Quy mô lớn, tự sản xuất nguyên vật liệu, chi phí vận chuyển thấp, kinh nghiệm trong triển khai dự án.
  • Khu dân cư Vinhomes Gallery nhưng lại được người dân tin tưởng nhờ vào uy tín của Vingroup

VỊ TRÍ THUẬN TIỆN CỦA KHU DÂN CƯ VINHOMES GALLERY

Khu dân cư Vinhomes Gallery được quy hoạch trên lô đất rộng 300ha, tọa lạc tại trục đường Nguyễn Xiển, Phước Thiện. Khu vực này có hạ tầng giao thông phát triển ở cả đường bộ lẫn đường thủy, đặc biệt sẽ được hưởng lơi trực tiếp từ tuyến Metro số 1 đưa vào hoạt động vào năm 2020.

KHU DÂN CƯ CAO CẤP VINHOMES GALLERY LÀ TIN VUI CHO THỊ TRƯỜNG

Người dân quay lưng với các căn hộ giá rẻ nhưng việc ra mắt khu dân cư Vinhomes Gallery cao cấp đã hâm nóng lại thị trường này. Các dự án Vinhomes Gallery cung cấp ra thị trường một số lượng lớn các căn hộ chất lượng với mức giá rẻ, sẽ khiến cho các đối thủ phải nâng cao chất lượng để có thể cạnh tranh với Vingroup.
Vingroup lựa chọn đầu tư ở các quận ven thành phố như khu dân cư Vinhomes Galleryhơn là các khu vực trung tâm. Nhưng các vị trí này đều đã được tính toán kỹ lưởng về việc đi lại của người dân, việc Vingroup đầu tư cơ sở hạ tầng tại các khu vực ven lại là tin tốt cho các đối thủ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: