LOẠI HÌNH CĂN HỘ ĐẦU TƯ TẠI VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Vinhomes Giảng Võ là tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ Officetel và căn hộ chung cư cao cấp để ở. Nằm tại vị trí trung tâm quận Ba Đình - quận trung tâm thủ đô, Vinhomes Giảng Võ sẽ là sự lựa chọn đẳng cấp dành cho các khách hàng muốn tìm kiếm một căn hộ xứng tầm.

Loại hình phát triển: Tổ hợp Văn phòng, Trung tâm thương mại, Officetel và căn hộ chung cư cao cấp

Shophuose Vinhomes Giảng Võ

Được xây dựng ở các tầng thấp của các tòa chung cư, chủ nhân shophouse có thể vừa ở và vừa kinh doanh. Nhà đầu tư khi mua shophouse cũng sẽ có không gian dành riêng cho mình để sở hữu sử dụng và lại có nguồn thu nhập đáng kể từ tầng một nếu cho thuê lại để người khác kinh doanh.

Ưu điểm là cộng đồng dân cư lớn, shophouse Vinhomes Giảng Võ sẽ là những cửa hàng với tiềm năng đông khách và thuận tiện mua bán.


Officetel Vinhomes Giảng Võ

Là loại hình bất động sản mới xuất hiện trong những năm gần đây, Officetel đưa đến cho khách hàng sự mới lạ và tiện ích của không gian văn phòng làm việc. Loại hình này rất thích hợp cho những cá nhân, doanh nghiệp startup hoặc nhỏ lẻ và có thời gian làm việc 24/24. Không gian văn phòng kết hợp nơi ở sẽ là cơn sốt trong thời gian tới bởi tính tiện lợi và tiết kiệm của nó.

Sky Villa Vinhomes Giảng Võ

Sky Villa đem đến cho những chủ nhân giàu có và thời thượng không gian sống đẳng cấp. Nhà đầu tư có thể thuê và cho thuê lại hoặc mua và bán lại loại hình này. Thiết kế như mội biệt thự nghỉ dưỡng trên không với cảnh quan sân vườn, bể bơi, tầm view đẹp...sẽ là lựa chọn lý tưởng cho giới thượng lưu.

Vinhomes Gallery Giảng Võ là khu căn hộ chung cư đẳng cấp tại vị trí trung tâm đắc địa bậc nhất Thủ đô được đầu tư bởi Vingroup. Phân phối trực tiếp chung cư Vinhomes Giảng Võ từ CĐT

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: