Những thông tin mới nhất của dự án Vincity Sài Đồng

Dự án chung cư Vincity Sài Đồng được công bố cuối năm 2016, đã đón nhận được cực kỳ hiều sư quan tâm của người dân. kế bên mức giá rẻ người dân vẫn không khỏi băng khoăn về chất lượng, không gian sống, dịch vụ, tiện lợi ở Khu đô thị này.

Mức giá có thực sự đó là 900 triệu hay không, hay chỉ là quảng cáo. Chất lượng nhà ở có đảm bảo hay không? Môi trường sống ở khu cư dân Vincity Sài Đồng như thế nào? Vingroup lấy lợi nhuận từ đâu khi mà nhà thì cao cấp mà giá thì bình dân? Và không ít, nhiều các câu hỏi được người dân đặt ra khi ra xác định mua căn hộ, sau đây hãy cùng ccr.vn tìm hiểu những sự thật về dự án này nhé.

Cư dân băng khoăn về vấn đề này cũng có lý do, khi mà các Khu đô thị nhà giá ưu đãi đang đua nhau mọc như nấm sau mưa. Giá thì cứ rẻ thế này, rẻ thế nọ mà giá trị nhà thì cực kỳ tệ hại, khiến người mua căn hộ trở thành ngao ngán với “nhà giá rẻ”. Nhưng TĐ Vingroup đã tuyên bố, dự án Vincity của họ sẽ định hình lại khái niệm căn hộ giá tốt.

Chất lượng là vũ khí cạnh tranh của Vingroup và họ sẽ không hy sinh chất lượng vì bất cứ lý do gì. dự án Vincity Sài Đồng cũng thế, Vingroup đã lựa chọn vị trí, mô hình quy hoạch phù kết hợp để bảo đảm từng nhà sẽ có giá hời nhưng chất lượng hoàn mỹ. Bên cạnh đó, môi trường sống cũng được Vingroup chăm sóc tỉ mỉ để người dân có được một cuộc sống tiện dụng bậc nhất.


Với bề dày sư điêu luyện và tâm nhìn chiến lược, Vingroup khẳng định căn hộ Vincity Sài Đồng sẽ chẳng phải đó là nhà tại xã hội. Khu đô thị này vẫn sẽ mang đến lợi nhuận cho Vingroup nhưng sẽ đến nhờ các lợi thế từ chiến lược kinh doanh, quy hoạch quy mô lớn chứ chẳng phải từ việc làm ít giá trị căn hộ ở như các dự án xã hội.

Vingroup cũng cho biết sẽ không đặt nặng vấn đề lợi nhuận tại từng Khu đô thị nhà giá mềm như Vincity Sài Đồng, đúng là trong ngắn hạn các Khu đô thị này không đem đến đa dạng lợi nhuận cho Vingroup, nhưng trong dài hạn khi mà người dân ở từng khu trung tâm được phân tán ra từng vùng ven, hạ tầng các gần gần kề được nâng lên thì doanh thu mang về từ từng dự án này đó là vô cùng tiềm lực.
Nếu Khu đô thị Vincity Sài Đồng này Thật sự lý tưởng đến như vậy, thì bảo đảm sẽ có hầu hết người muốn mua, chưa kể từng nhà đầu cơ sinh lợi. Vậy liệu rằng có xảy ra tình tranh xếp hàng đợi mua, hay giá tăng cao hay không.

Câu trả lời là có và không. Vì giá thị trường nâng cao lên, hay việc người mua đa dạng nói lên được giá trị của Khu đô thị vì vậy những vấn đề này hoàn toàn có thể xảy ra, nhưng tập đoàn Vingroup đã xác định sẽ kiểm soát giá cả của từng căn hộ, để giữ mức giá luôn ổn định và người mua nhà tiếp cận được mức giá đẹp nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: