Vai trò trọng điểm của Hải Phát Complex


Ngay từ khi mở bán thị trường cho đến nay, dự án Hải Phát Complex luôn là 1 từ khóa “nóng” trên thị trường bất động sản Thủ đô. Ở vòng hơn nửa năm, hơn 3.400 căn hộ thuộc chung cư đã được giao dịch thành công. Đây là 1 con số vô cùng ấn tượng trong bối cảnh thị trường bất động sản chưa lấy lại đà khởi sắc như cách đây vài năm.

Để tạo nên sự thành công, có rất nhiều yếu tố: hàng đầu của đơn vị đầu tư, ý tưởng phát triển chung cư, quy mô, tốc độ triển khai dự án…Và 1 nhân tố không thể thiếu, trực tiếp tác động đến túi tiền của khách hàng là những chính sách kích cầu dành cho cư dân đầu tư căn hộ.


Tại thời điểm hưởng thụ, số đông những chủ đầu tư đều “chinh phục” cư dân của mình bằng những gói chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là các dự án căn hộ đẳng cấp. Nhưng, ưu đãi như đầu tư căn hộ Hải Phát Complex thì không có nhiều. Mặc dù gia đình chúng tôi đủ tiền mua căn hộ nhưng vẫn quyết định khai thác gói vay của ngân hàng vì hấp dẫn quá hoàn hảo.


Ngoài các gói cho vay đặc biệt, chuỗi dịch vụ tuyệt vời ở dự án Hải Phát Complex ưu tiên Trần Thủ Độ đóng vai trò trọng điểm tại thành công của tổng thể chung cư. những tiện ích vượt trội cho dự án bao gồm: hệ thống căn hộ hạng sang; Trung tâm thương mại đẳng cấp; Khu vui chơi giải trí khổng lồ; Khu ẩm thực đa dạng, đa dạng; Thủy cung trước nhất trong Hà Nội; chuỗi công viên cây xanh và hồ nước rộng trên 100.000m2…

Vinpearl Nghệ An điểm mới lạ về phong cách thiết kế
đặc biệt, Hải Phát Complex được chủ đầu tư phát triển hệ thống y tế, giáo dục chất lượng cao nhằm mục đích hoàn thành, khép kín chuỗi tiện ích của những chung cư, mang lại cho dân cư 1 không gian sống thật sự tuyệt vời mà khách du lịch thật sự mong muốn thưởng thức.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: