VINCITY ĐEM LẠI CHO CƯ DÂN CUỐC SÔNG CHẤT LƯỢNG

Đô thị Vincity sẽ được quy hoạch theo mô hình dự án khép kín với hạ tầng tiện lợi và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, sắm sửa, vui chơi thư giãn, cảnh quan… cư dân của Vincity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ điều khiển đặc biệt nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

Đô thị VinCity Sài Đồng nằm gần kề Khu đô thị tốt nhất Hà Nội - Vinhomes Riverside. Chỉ mất 5 phút để lưu thông đến cầu Vĩnh Tuy, AEON MALL Và khu thủ đô.

Ngay từ lúc cho công bố, tập đoàn lớn Vingroup đã quyết định sứ mệnh của VinCity là đáp ứng mong muốn sống của hầu hết người dân có thu nhập trung bình – không đáng kể với chất lượng không kém gì dòng sản phẩm cao cấp Vinhomes. Chính vì vậy, từ layout căn phòng cho đến tiện dụng nội khu, đều được chú trọng thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết.


Với lợi thế về vị trí, không gian và hạ tầng giao thông, Long Biên đang xác định là cửa ngõ tài chính chính phía đông của thành phố Hà Nội. Việc sở hữu căn nhà ở quận Long Biên không những tiện ích trong di chuyển mà môi trường sống cũng được đánh giá vô cùng cao.

VinCity Sài Đồng được hướng đi đầu cơ trở nên một tổ hợp khu căn hộ và TTTM khép kín, với điểm nhấn đó là các tòa tháp dự án tiên tiến cao cấp. chuyên, hệ thống tiện dụng hiện đại như: hồ bơi, phòng Gyms, trung tâm thương mại, Hệ thống cảnh quan xanh, Quảng trường, nhà hàng, Hệ thống trường học, Bệnh viện… đều sẽ được cung cấp đầy đủ.

Các căn hộ Vincity tạo thành bởi một hệ thống các dịch vụ tiện ích, chất lượng tăng nhanh và không gian sống mát mẻ, hài hòa cùng tư nhiên. Vincity trở nên vượt bâc cho thị trường căn nhà ở đại chúng đem lại chuẩn sống mới cho các người lao động có thu nhập trung bình.

Chất lượng mà Vincity đem lại cho quý khách hàng và các người dân tương lai không chỉ cực kỳ dễ dàng đó là một căn hộ thông thường, đó còn là chất lượng sống và một không gian xanh – sống mát mẻ, gửi cư dân sự nâng tầm cuộc sống.

Xem thêm: Chung Cư vincity tây mỗ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: