VINCITY SÀI ĐỒNG DỰ ÁN ĐÁNG TIN ĐỂ BẠN LỰA CHỌN


Dự án Vincity Sài Đồng nằm trong chuỗi sản phẩm bất động sản đại chúng của Vingroup, đây là một trong hai dự án mang thương hiệu Vincity được xây dựng và phát triển tại thành phố Hà Nội.

Tọa lạc tại phường Sài Đồng Long Biên, căn hộ Vincity Sài Đồng nằm ngay vị trí trung tâm đắt giá nhất của quận Long Biên với giá trị bất động sản nơi đây đang được tăng lên hàng ngày.

VINGROUP – NƠI CHO BẠN NIỀM TIN TUYỆT ĐỐI

Với việc ra mắt dòng sản phẩm nhà ở phân khúc tầm trung này, Vingroup trở thành doanh nghiệp đầu tiên cung cấp sản phẩm dịch vụ bất động sản ở cả 4 phân khúc: bất động sản nghỉ dưỡng – Vinpearl, bất động sản thương mại – Vincom, bất động sản cao cấp – Vinhomes, bất động sản đại chúng – Vincity.

Đầu tháng 12, tập đoàn Vingroup đã tổ chức họp báo, chính thức công bố ra mắt dòng sản phẩm bất động sản đại chúng mang thương hiệu Vincity.

Dù là nằm ở ngoại ô thành phố nhưng kết nối giao thông là một trong những lý do để khách hàng cân nhắc và lựa chọn Vincity Sài Đồng. Từ căn hộ Vincity Sài Đồng, cư dân có thể dễ dàng kết nối với hệ thống giao thông.


Kết nối giao thông thuận lợi:  Tọa lạc tại vị trí trung tâm thủ đô, kết nối trực tiếp qua 2 cây cầu Vĩnh Tuy, Chương Dương, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm văn hóa – kinh tế như: Hồ Hoàn Kiếm trung tâm Hà Nội…

Dự án VinCity được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ. Cư dân của VinCity cũng sẽ được hưởng thụ dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, công viên cây xanh, môi trường trong lành…

Cư dân tại căn hộ Vincity không cần di chuyển đi đâu xa, bởi các tiện ích về nhu cầu sinh hoạt sống hàng ngày đều được đáp ứng ngay tại trong khuôn viên sống. Từ căn hộ sống có Vincity, tới nhu cầu ăn uống có Vinmart +, đến chữa bệnh và chăm sóc y tế có Vinmec, giáo dục có Vinschool…

Với mong muốn hướng đến môi trường sống hiện đai, tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt cơ bản cho cư dân ngay tận tay nên Vingroup đã chủ trương mang đến các dịch vụ trên ngay tại khuôn viên dự án căn hộ Vincity Sài Đồng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: