Dự án Ocean Dunes Phan Thiết biệt thự liền kề đẹp nhất

Dự án Ocean Dunes Phan Thiết tọa lạc tại hai đại lộ thương mại huyết mạch của trung tâm TP. Phan Thiết: Nguyễn Tất Thành và Tôn Đức Thắng, đồng thời nằm sát công viên biển Đồi Dương với bãi tắm riêng xuất sắc dài 1.200m. dự án Ocean Dunes được xem như là trái tim của thủ đô Phan Thiết, với tổng thể diện tích Khu đô thị hơn 62ha, được đầu cơ hơn 2.600 tỷ đồng.

Theo ý kiến của những chuyên biệt gia bất động sản , chủ trương của chính phủ không chỉ mở ra cơ hội quá lớn cho sự hình thành của ngành du lịch Bình Thuận, còn khiến cho địa phương này phát triển thành tâm điểm, thu hút sự chú ý đặc biệt của giới kinh doanh địa ốc mà điểm đến là Mũi Né (Phan Thiết) – nơi được mệnh danh đó là “thủ đô resort” của cả nước. Trong đó, nền tảng quan trọng để Bình Thuận hiện thực hóa tiềm năng là hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đang ngày càng hoàn thiện, giúp gắn kết liên vùng một cách rất nhanh và tiện ích hơn.Xem thêm dự án Ocean Gate Nha Trang

Khi hoàn thiện Khu đô thị sẽ cung ứng ra thị trường 1.515 căn hộ phố, biệt thự, khách sạn biển và khoảng 5.000 căn hộ cao cấp. Đây được xem là dự án trọng điểm sẽ góp phần thay đổi diện mạo của vùng lân cận trung tâm thành phố. Vào ngày 25/02/2017, Miếu Ngũ Hành và Thanh Minh Tự tọa lạc ở trung tâm Khu đô thị Ocean Dunes Phan Thiết đã được tỉnh Bình Thuận cấp giấy chứng nhận “Di Tích thiết kế Nghệ Thuật” cấp tỉnh thành thị.


Theo nhận định của giới chuyên biệt môn, tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng , thị trường Phú Quốc đã có dấu hiệu chững lại sau “cơn địa chấn” năm 2014; thị trường Đà Nẵng hiện đang “nóng” nhưng tiềm ẩn nguy cơ bội cung; thị trường Nha Trang phát triển mạnh nhưng sức cạnh tranh quá to , rất quyết liệt… Chính vì như vậy , nhiều tiềm năng trong thời gian tới , dòng tiền sẽ đổ dồn về các thị trường ngách, trong đó Phan Thiết hứa là một điểm đến không thể tuyệt vời hơn đối với những chủ đầu tư cũng như những DN địa ốc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: