Không gian cốt lõi tại Annecy Garden

Mặc dù chưa quan trọng thức giới thiệu ra thị trường nhưng dự án Annecy Garden Hoàng Mai đang làm quý khách hàng xôn xao vì Kiến trúc được cho rằng cực kỳ độc và lạ, lần đầu tiên trông thấy tại HN.


Với sư điêu luyện Kiến trúc hơn 300 toà căn hộ ở các khu vực nước phát triển lân cận và chắt lọc tinh hoa từ dự án Annecy Garden, những Kiến trúc sư của công ty Baumschlager Eberle (BE) đã kiến tạo Annecy Garden thành một “kỳ quan sống” giữa lòng Hà Nội.
Trên cơ sở cân nhắc kỹ lưỡng phong thuỷ của khu đất tại 423 Minh Khai, HN những Kiến trúc sư BE đã quy hoạch và sắp đặt các phân khu Khu đô thị một cách khoa học và tinh tế. Dựa trên hình dáng mảnh đất trải dài từ mặt đường Minh Khai sâu vào phía trong, các thiết kế sư đã bố trí mặt bằng để hai khối nhà ôm lấy không gian công cộng tại lõi giữa, tạo nên cảnh quan mở tại trục trung tâm cảnh quan của tất cả Khu đô thị.
Không chỉ có vậy, những khối căn hộ kéo dài theo hình dạng của khu đất, với 3 nhánh quay ra bên ngoài giúp cho nhà được thông gió và chiếu sáng ưu việt, đồng thời, tạo ra đa dạng căn góc có 2 mặt thoáng với tầm nhìn bao quát sông Hồng, trục cảnh vật trung tâm dự án hoặc thành phố.
điểm đặc biệt về thiết kế cảnh vật của Annecy Garden là có hầu hết cây xanh và mặt nước, tạo thành một tổng thể hài hoà giữa công trình thiết kế tiên tiến và tư nhiên an lành. Không chỉ ngập tràn trong sắc màu của cỏ cây hoa lá mà khu sân vườn lõi giữa của Khu đô thị còn được bố trí hệ thống nhạc nước lung linh án sáng. Và nhờ đó toàn bộ các căn hộ được chiêm ngưỡng màn trình diễn đặc biệt của nước, ánh sáng và âm nhạc ngay từ ban công căn hộ. Đây là một trong những tiện nghi đặc sắc chỉ có cư dân Imperia Sky Garden mới được tận hưởng.
Không các thế, nếu tầng trệt của những khu căn hộ khác thường làm tiết diện thương mại, thì tại Annecy Garden đơn vị đã dành một phần tiết diện đáng kể cho hệ thống tiện nghi như sân chơi cho trẻ em, vườn tập dưỡng sinh cho người già, chỗ nghỉ chân, nơi thoải mái và giao lưu cho cộng đồng cư dân. Cách Kiến trúc này biến Annecy Garden thành không gian thư giãn giữa phố thị ồn ào.
những Kiến trúc sư tiếp tục nâng cao cấp cuộc Sinh sống tại Annecy Garden lên đỉnh cao mới khi tiên phong kiến tạo các tiện ích vượt bâc trên sân thượng của các khối nhà. Và nếu như sân thượng của các cao ốc dự án thường để các thiết bị kỹ thuật và bể nước, thì tại Annecy Garden, những Kiến trúc sư đã sáng tạo nên cảnh quan tiện nghi và nghỉ ngơi như ở những khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa…lưng chừng trời.


Xem thêm dự án : Chung cư Bel Air Hà Nội
các tiện nghi đẳng cấp tưởng chừng chỉ có tại khách sạn siêu sang thì giờ đây đã thấy ở một khu nhà đẳng cấp ở Hà Nội. Không chỉ có Bể bơi bốn mùa để người dân có thể bơi lội thư giãn quanh năm mà tại Annecy Garden Bể bơi vô cực trên tầng mái sẽ mang lại cho cư dân cảm giác như được bơi lội giữa không trung, vừa thưởng ngoạn sông Hồng nhuộm vàng dưới ánh hoàng hôn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: