Những điểm thú vị tại Melia Hồ Tràm

Melia Hồ Tràm sẵn sàng đáp ứng khách hàng và gia đình với vẹn toàn tiện ích và tính năng , để làm vẹn toàn hơn kỳ nghỉ dưỡng của quý khách . Đến với dự án , chủ đầu tư và người thân sẽ được hưởng thụ những đặc quyền sống sang trọng và thoải mái: Sống hưởng thụ và nghỉ dưỡng đích thực.

Khu đô thị Melia Hồ Tràm at The Hamptons đó là Khu đô thị nghỉ dưỡng 100% mặt tiền biển, nằm tại vùng biển Hồ Tràm, chỉ cách Sài Gòn chừng 2 tiếng lái xe. So với các cái tên như Phú Quốc, Nha Trang hay Mũi Né …, Hồ Tràm đó là một địa danh còn khá mới mẻ trong khách hàng bất động sản nghỉ dưỡng . vì vậy, sự kiện 23/4 đó là cơ hội “vàng” để đơn vị Tanzanite International sẻ chia thêm về các tiềm lực hình thành của Hồ Tràm, cũng như ngầm khẳng Melia Hồ Tràm at The Hamptons sẽ mang tới cho các nhà đầu tư thời cơ đầu tư hơn hẳn hàng đầu năm 2017Xem thêm dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Công ty cổ phần Dịch vụ bất động sản An Cư tự hào đó là đại lý phân phối của Khu đô thị Melia Hồ Tràm at The Hamptons tại HN . Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của những chủ đầu tư lớn , An Cư đã chứng tỏ được tên tuổi và uy tín của mình với những TĐ cũng như với các Đối tác – đơn vị Khu đô thị .

Đối với bất kì nhà đầu tư nào, khi khẳng định “rót vốn” đầu cơ Khu đô thị BĐS nghỉ dưỡng, đều luôn kỳ vọng vào tiềm năng sản sinh lợi nhuận cũng như gia tăng chất lượng theo thời gian. Chính vì vậy , ngay khi chọn dự án để đầu tư , nhà đầu tư luôn có định hướng chọn những Khu đô thị có chủ thầu vận hành chuyên biệt nghiệp. Khi đó, nhà đầu tư yên tâm hơn bởi Khu đô thị nghỉ dưỡng mà được quản lý bởi nhà vận hành chuyên nghiệp thì thời cơ tăng giá trị trong tương lai sẽ quá lớn. Nắm bắt được tâm lý đó của giới đầu tư đầu tư, đơn vị Tanzanite International – tập đoàn Melia Hồ Tràm at The Hamptons đã chính thức hợp tác cùng Melia Hotels Internationals để phần nào tăng nhanh chất lượng của BĐS The Hamptons Hồ Tràm.Hiện ở , Melia Hồ Tràm at The Hamptons đang được mở bán với đa dạng chính sách ưu đãi và chương trình xác nhận cho thuê mang đến doanh thu cao cho quý khách hàng . Để nhận tư vấn chuyên sâu về Khu đô thị , chủ đầu tư vui lòng liên hệ Hotline 0968 980 280 để nhận hỗ trợ từ những chuyên biệt gia bất động sản nghỉ dưỡng của công ty Cổ phần Dịch vụ bất động sản An Cư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: