Thiết kế quan cảnh khu đô thị tại The K Park

Thiết kế quan cảnh khu đô thị vô cùng cao cấp, cao cấp đầy đủ, kết hợp cân đối với tự nhiên hình thành một không gian sống ấm áp, trong lành và đầy đặn năng lượng sống.
The K Park Văn Phú được biết đến là dự án chung cư đem lại “ hàng gió mới” cho bất động sản Hà Đông nói chung và bất đồng sản HN nói riêng.

Khu thể thao tại The K Park Văn Phú được lắp đặt rất nhiều các trang dụng cụ cao cấp như máy chạy bộ, xe đạp, chèo thuyền…cùng đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình trợ giúp mang đến cuộc sống khỏe mạnh và năng động cho cư dân.
Hồ tắm bốn mùa trên cao được TK độc đáo ở giữa những tòa nhà, cận kề bể tăm được bố trí chuỗi cây xanh nhiệt đới tạo cảm nhận mát rượi, trong lành. đó là địa điểm đáp ứng thị hiếu nghỉ ngơi, giảm streess của cư dân tương lai sau các giờ vận đồng căng thẳng.

Khu nhà trẻ KĐT The K Park được xây dựng trên chừng đất rộng làn nghìn m2, được bao quanh bởi cây xanh và những bãi cỏ, vườn hoa phối kết hợp. bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên tận tình cùng trang dụng cụ dạy học cao cấp vượt tiêu chuẩn quốc tế sẽ đem lại cho những em một môi trường đại học tập và vui chơi lành mạnh và có ích.


THE K PARK VẲN PHÚ HÀ ĐÔNG

Tại một cuộc hội thảo đến bất động sản khu vực Hà Đông, rất nhiều quý khách đã đưa ra câu hỏi : Với ngân sách khoảng 1,5 tỷ nên mua chung cư nào ở Hà Đông và chung cư The K Park Văn Phú chính là câu trả lời đáp ứng đầy đủ thị hiếu và mong đòi hỏi của người mua

Dự án The K Park Văn Phú tại ngã 3 đường Lê Trọng Tấn - Quang Trung đang là KĐT được nhận xét rất cao tới thiết kế và giá thành cả phù hợp. Với thiết kế thông minh và công nghệ phát triển Tường Trụ mới tiên phong, các căn hộ The K Park Văn Phú trở lên vuông vắn và đẹp hơn từng góc sát.
D.tích căn hộ The K Park Văn Phú có TK đầy đặn từ 53m2 tới 93m2 tương ứng với chỉ khoảng 2 tới 4 phòng ngủ. Được xem là “ nét đẹp mới “ của quận Hà Đông, chung cư The K Park Văn Phú sẽ là nơi an cư ưu việt cho cư dân quận Hà Đông cũng như thành phố HN.

Hà Đông là một trong những khu vực “nóng” của thị trường bất động sản. Sự gia tăng cao mẽ về số lượng cũng như phân loại các loại hình khu đô thị tạo nên sự phong phú cho người mua nhà lựa chọn. dù vậy, điều đó cũng đồng nghĩa với việc quý khách khó khăn dàng để đưa ra một quyết đoán đúng đắn khi mà có rất nhiều KĐT “na ná” giống nhau.

Hãy có được cho mình một căn hộ The K Park Văn Phú Hà Đồng để tận hưởng đời sống chất lượng tuyệt vời!

>> coi thêm: dự án eurowindow river park

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: