Thông tin mở bán khu đô thị Eurowindow River Park

Bây giờ chưa có tin tức mở bán chính xác chỉ khoảng chủ đầu tư Eurowindow Holdings, dù vậy chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tại website ko chỉ thông tin mở bán khu đô thị Eurowindow River Park mà còn những thông tin tổng quan, tiến độ và CS bán hàng nhanh hạng nhất thị trường.
Eurowindow River Park tọa lạc tại vị trí đẹp thôn Đông Trù xã Đông Hội Huyện Đông Anh. KĐT gồm có các tòa tháp cao 22 - 35 tầng với nguồn hàng to lớn trở về những căn hộ khu đô thị và dây chuyền thương mại tiện ích và dịch vụ tại 5 tầng khối đế.


Thiết kế ĐỘC ĐÁO CỦA EUROWINDOW RIVER PARK

Eurowindow River Park chắc chắn sẽ gây nổi trội tầm cỡ bởi những đường nét đồng đều thông minh trong thiết kế mặt ngoài tháp và sắc xanh “ôm trọn” những tòa tháp.

Các tầng đế được quy hoạch xây dựng liên thông hình thành sự giao kết bền vững, hướng trên là các vườn treo xanh mướt được chủ đầu tư chăm chút phối hợp với sắc hoa tại các khu cảnh quan tiện ích và dịch vụ hình thành “bản giao hưởng xanh” giữa các ồn ào náo nhiệt nơi phố thị.


Chuỗi dịch vụ, tiện ích EUROWINDOW RIVER PARK tuyệt vời

Góp phần vào ưu thế của KĐT Eurowindow River Park, hệ thống tiện ích khu đô thị cũng là điểm đỉnh cao ko kém. khu đô thị có 5 tầng khối đế và tầng hầm dành cho những dịch vụ thời thượng ko chỉ phục vụ người dân trong khu mà còn các vùng cận kề nữa.

Ngoài ra, nhờ lợi thế chỉ khoảng địa điểm, ngoại khu khu đô thị cũng có nhiều tiện ích và dịch vụ kế bên như: những cơ sở giáo dục liên cấp, trường cao đẳng, phòng khám quân đội 108, Trung tâm thương mại Vincom…

>> coi thêm: the k park văn phú

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: