Tiện ích, dịch vụ đáng mơ ước tại Vinhomes Giảng Võ

Dây chuyền tiện ích, dịch vụ đáng mơ ước

Những dòng sản phẩm tiên tiến mà dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ đem đến cho quý khách luôn đảm bảo chỉ từ chất lượng công trình, nội thất đẳng cấp, sang trọng tới ngỡ ngàng.
Bởi vậy, tại một dự án chung cư được đầu tư tổng quy hoạch như khu đô thị Vinhomes Gallery cũng sẽ được chủ đầu tư ưu ái và đem tới một dây chuyền có đủ, tân tiến, hiện đại tối ưu hơn hẳn. hệ thống tiện ích này sẽ là nơi cư dân có các phút giây thoải mái và hạnh phúc số một cho bản thân và mang cùng gia đình.

Sau một tuần vận đồng vất vả, cả GĐ sẽ có một sân chơi thông thoáng, mát lạnh, trong lành số một ngay gần nhà, đi tham quan phim, mua bán ngay trong TT thương mại của dự án, con trẻ sẽ được chơi đùa hết mình tại các công viên xanh với những trò chơi và những chương trình dành riêng cho trẻ.


Vị trí trung tâm trên tuyến đường huyết mạch

Như vậy, ngay từ vị trí, KĐT đã chứng minh mình xứng đáng là một sản phẩm quy hoạch của chủ đầu tư nổi tiếng, địa điểm 2 mặt tiền đường với lợi thế đến lưu thông, quan cảnh, trở về lợi thế đến phong thủy cực kỳ lớn. Các người được hưởng ưu thế này sẽ là trực tiếp cư dân của chung cư, đem đến một cuộc sống trọn vẹn tới cảm xúc và vun đắp tốt hơn cho cuộc sống. Đây sẽ là nơi các cư dân của dự án chung cư, ngay cả các người dân nhí cũng sẽ có đời sống đồng đều nhất đến đa phần mặt.

Sở hữu địa điểm tại số 148 đường Giảng Võ, Hà Nội, dự án Vinhomes Gallery là dự án sở hữu vị trí trung tâm nhất hiện nay. Đây là vị trí cũ của TT Triển Lãm, tọa lạc ngày cạnh hồ Ngọc Khánh cực kì tiếng tăm và có ý nghĩa phong thủy cao. Vì thế, ngay khi được giới thiệu vị trí của mình, Vinhomes Gallery đã làm cho nhiều bạn phải chú ý, giới báo chí, truyền thông trong nước cũng phải chú tâm.

Như vậy, với sự ra đời của căn hộ Vinhomes Gallery, tin chắc rằng, quý bạn sẽ có một môi trường sống trọn đủ nhất trở về cảm xúc, nơi thắp lửa hạnh phúc và GĐ và tạo nên các ý tưởng mới khiến cuộc sống luôn có sự thay đổi và đẳng cấp hơn rất nhiều.

>> tham quan thêm: vinhomes smart city

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: