Vai trò trung tâm của dự án Eco Dream Nguyễn Xiển

Sự đa dạng trong việc chọn lựa các loại hình nhà ở, các khu công viên hồ nước song song với việc tạo dựng nhịp sống sôi động của dự án Eco Dream Nguyễn Xiển trong các dãy phố thương mại mua sắm, ẩm thực sầm uất, gắn kết với môi trường sống nóng lên trẻ trung, phảng phất đâu đó một Times Square, một Fivth Avenue ở New York, hay một con phố hàng Ngang, hàng Đào thân quen đã tạo thành chính cái tên cho nó.


Cuộc sống chất lượng không thể thiếu các tiện nghi kèm theo. Eco Dream Nguyễn Xiển mang đến sự khác biệt ở sự thống nhất một triết lý kinh doanh vì lợi ích quý khách hàng và một tầm nhìn hình thành quy hoạch quốc tế.

Được quy hoạch với chức năng của một khu phức hợp giữa nhà ở và kinh doanh, Eco Dream Nguyễn Xiển với cấu trúc đường, không gian cây xanh hồ nước được quy hoạch nhằm nhắm tới một môi trường đi bộ, các dự án tính năng có bán kính phục vụ hợp lý. Dù quá tiện dụng cho giao thông cơ giới, nhưng ưu tiên vẫn được dành cho bộ hành để tạo nên các giá trị cộng đồng nơi mình đang sinh sống. hướng view cảnh quan được Bitexco chuyên để ý nhằm nâng cao chất lượng Bất Động Sản. 7ha công viên trung tâm gắn kết với 5 công viên nhánh mở rộng nhằm kéo dài Công viên Chu Văn An vào tận các khu dân cư.
Công viên Trung Tâm đóng vai trò trái tim của Eco Dream Nguyễn Xiển. Một trái tim với nhịp đập không ngừng gắn kết mọi không gian của đô thị trong một thể thống hàng đầu. Bên cạnh đó, với hai tầng hầm lớn vô cùng phục vụ đỗ xe công cộng gắn kết với các dịch vụ thương mại, vui chơi thư giãn, thể thao gắn chặt với mọi điều khiển bên trên giúp cho Công viên trung tâm trở nên điểm dừng chân, sự lựa chọn số 1 cho mọi nhu cầu.
Khác biệt với Công viên trung tâm, Công viên Chu Văn An với tiết diện 100ha cây xanh và hồ nước (lớn gấp 2 lần công viên thống nhất) không chỉ như một phần quà của tạo hóa, mà còn đang ngày đêm được vun đắp bởi khát vọng và ý chí của CĐT để cung ứng một không gian sống ngày càng chất lượng hơn cho cư dân.


Xem thêm dự án : Chung cư Annecy Garden
thế mạnh không hề nhỏ top 1 của Eco Dream Nguyễn Xiển đó là được xây dựng trên vị trí vàng, tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch, kênh vào cửa ngõ chính phía Tây Nam HN. Đây là vị trí có ý nghĩa chiến lược trong xu thế phát triển Hà Nội trở nên một trung tâm kinh tế – quan trọng trị và văn hóa của nước ta và kế cận.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: