Virgo Nha Trang với thiết kế đẳng cấp

Giá thành trung bình của dự án Virgo Nha Trang dao động từ 1,5 tỷ đến 3 tỷ đồng một căn có quy mô trung bình từ 46 m2 đến 74 m2. tại góc độ nhà phát triển sản phẩm, việc thiết kế sản phẩm condotel không những giải quyết được bài toán tài chính ở quá trình quy hoạch sản phẩm mà còn đảm bảo được bài toán công suất cho thuê của khách sạn khi đi vào vận hành.

Đối với chủ đầu tư condotel, họ là ai và có nhu cầu là gì? Theo khảo sát của Savills VN, nhóm đối tượng triển khai vào condotel chủ yếu là người có mức thu nhập trung lưu, có nhu cầu nghỉ dưỡng định kỳ và đầu tư để gia tăng số tiền thu về. Vi lý do này, vị trí của dự án, chất lượng quản lý khách sạn và cam kết lợi nhuận là những thành phần chủ chốt để sức thu hút người mua chú ý tới sản phẩm này.Vì vậy, những vị trí vàng ở những địa danh du lịch nâng cấp, những dự án condotel ven biển đã phát triển, lan tỏa ra trên khắp đô thị biển miền Trung, thậm chí cả Phú Quốc với nguồn cung đa dạng. nguồn lợi nhuận cam kết 8%/năm giờ đẩy lên mức 12%/năm điển hình như dự án Condotel Virgo Nha Trang. Vậy lý do gì những sản phẩm condotel thu hút khách hàng, do mức nguồn lợi nhuận cam kết, tọa lạc dự án hay các “chiêu” marketing bán hàng?


Đây là lý do condotel “hút” các nhà đầu tư.


Nhìn vào mức lợi suất này, hầu hết nhà đầu tư đều bị sức thu hút bởi 2 yếu tố: vừa tích lũy tài sản khách sạn căn hộ kèm theo thu nhập sinh lời cố định hàng năm. Theo khảo sát của Savills Việt Nam, phần lớn bạn các sản phẩm condotel hay những căn hộ nghỉ dưỡng cam kết số tiền thu về cố định đến từ TP.Hà Nội. Với tâm lý “ăn chắc mặc bền” của người TP.Hà Nội, những dự án condotel đã phục vụ được một số tiêu chí quan trọng nào?


đầu tiên. tọa lạc dự án condotel Virgo Nha Trang có kết nối thuận tiện với các điểm du lịch trong điểm của tỉnh Khánh Hòa, Như tại TP. Đà Nẵng chỉ cách Thủ đô khoảng 1 giờ bay, lý tưởng cho kỳ nghỉ gia đình vào cuối tuần hoăc nhu cầu nghỉ dưỡng ngắn ngày. cơ sở vật chất tại TP.Đà Nẵng nâng cấp mạnh mẽ, kết nối giao thông giữa sân bay và trung tâm đô thị tiện dụng, tiện lợi.

Thứ hai, dự án condotel kiến trúc vừa túi tiền, quy mô 40-60 m2 nên có giá thành hợp lý, tầm 1 đến 2 tỷ/căn, cạnh tranh hơn nhiều so với các căn hộ tại thành phố như Hà Nội, HCM nên có thể hàng đầu đầu tư như căn nhà thứ hai.

Xem thêm: Có nên mua nhà tại dự án liền kề Porte De Ville

Thứ ba, quyền sử dụng lâu dài và thu nhập cố định được đảm bảo. Đây có thể xem là thành phần mấu chốt thu hút khách hàng vì họ nắm chắc ở tay quyền khai thác và khai thác tài sản. Nếu như chỉ ký hợp đồng thuê dài hạn hoặc thừa hưởng kỳ nghỉ thì chắc chắn giá trị các condotel sẽ sụt giảm trong con mắt chủ đầu tư.

Chi tiết tại Website: http://virgonhatrangs.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: