Ba ưu thế đắt giá nhất tại chung cư The Emerald Mỹ Đình

Là một dự án đang là tâm điểm quý khách hàng ở phía Tây Hà Nội, chung cư the Emerald Mỹ Đình với 3 ưu thế đắt gia xứng đáng đó là lựa chọn xuất sắc của những quý khách hàng thông thái.

Vị trí thuận lợi

Nằm ở lô đất CT08 Mỹ Đình, thuộc một trong những dự án tiên tiến top 1 tại phía Tây Hà Nội là The Manor, The Emerald Mỹ Đình thừa hưởng cơ sở hạ tầng – giao thông hiện đại của khu vực. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho cư dân trong việc qua lại đến gần trung tâm thủ đô Hà Nội. qua từng con đường giáp với dự án như: Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu, Đại Lộ Thăng Long..., cư dân An cư tại Khu đô thị sẽ chỉ mất khoảng 30 phút để qua lại đến vùng lõi của thành thị.Trong tình hình mưa bão và tắc đường trầm trọng ở thành phố Hà Nội, cư dân Sinh sống tại The Emerald Mỹ Đình có thể tránh khỏi toàn bộ các vấn đề trên. Kế cận Khu đô thị có hệ thống cống thoáng nước tiên tiến, chắc chắn không để xảy ra tình trạng ngập lụt. Vị trí tiếp giáp với đa dạng con đường huyết mạch của thủ đô cũng giúp quý khách hàng có thể gặp đa dạng thuận lợi trong giao thông.

không gian sống hài hòa với tự nhiên

là Khu đô thị hướng đến những người có mức thu nhập khá tại Hà Nội nhưng The Emerald Mỹ Đình lại được đầu cơ xây dựng hệ thống cảnh quan xanh để đem lại cho cư dân một không gian sống trong lành, hài hòa với thiên nhiên. Hệ thống cảnh quan bao gồm cây xanh, bồn hoa, chậu cây cảnh được bố trí hợp lý ở tất cả từng tầng của tòa nhà sẽ là điểm nhấn Kiến trúc tạo thành một tổng thể thiết kế xanh cho cả tòa chung cư.

Giá bán hợp lý

Diện tích các nhà tại The Emerald Mỹ Đình dao động từ 76 – 141m2 với 2 – 4 phòng ngủ. Giá bán từng căn hộ chỉ từ 32 triệu/m2 ( bao gồm VAT và nội thất đầy đủ). Mức giá trên đó là rất hợp lý và tương xứng với vị trí cùng những tiện dụng vượt trội của The Emerald Mỹ Đình.

Hiện tại, The Emerald Mỹ Đình đang đó là dự án hot trên thị trường nhà đất phía Tây trung tâm thành phố. Theo theo dự đoán, khi mở bán, dự án sẽ đó là tâm điểm để ý của giới đầu tư và quý khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: