Cảm nhận những giá trị tuyệt vời tại Vinhomes Giảng Võ

Là dự án nằm tại trung tâm của quận Bà Đình, đến với Vinhomes Gallery, khách hàng sẽ cảm nhận được không gian sống trong lành và bình yên ở nơi đây.
Vinhomes Giảng Võ là dự án do tập đoàn Vingroup đầu tư, đánh dấu sự vững chắc của thương hiệu nhà Vinhomes. Dự án có các hệ thống tiện ích vượt trội hứa hẹn đem đến chất lượng sống tốt nhất cho mọi cư dân. Sống tại Vinhomes Giảng Võ tức là bạn đang sống tại một trong những khu chung cư có chất lượng sống tốt nhất thủ đô.

Khung cảnh thiên nhiên tươi mát tại Vinhomes Giảng Võ

Nằm trên đường Giảng Võ, quận Ba Đình – quận trung tâm của thủ đô, với quỹ đất xây dựng nhỏ nhưng Vinhomes Giảng Võ vẫn giữ được không gian sống xanh cho cư dân. Các bồn cây xanh được bố trí ở khắp các tầng, đảm bảo đưa thiên nhiên vào từng căn hộ.

Hệ thống cây xanh được trồng ở nhiều nơi trong khu dự án, ở hồ điều hòa và các mặt của trung tâm thương mại, Shophouse... Các bạn sẽ bị choáng ngợp bởi màu xanh của cây cỏ phủ khắp toàn bộ dự án. Sống tại Vinhomes Giảng Võ, bạn sẽ tránh xa khỏi khói bụi thành phố, tận hưởng không khí trong lành và không gian sống yên bình.
Lấy cảm hứng từ không gian sống xanh của châu Âu, các căn hộ tại dự án Vinhomes Giảng Võ có thiết kế mang phong cách kiến trúc Singapore. Điều đó đã tạo nên không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên, đáp ứng yêu cầu cầu mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

Cảm giác an bình khi sống tại Vinhomes Giảng Võ

Cảm giác yên bình sẽ là điều mà các khách hàng có thể cảm nhận được tại dự án Vinhomes Giảng Võ. Giữa chốn ồn ào và náo nhiệt của thủ đô, các bạn có thể tìm thấy được cảm thấy thanh bình hiếm cơ tại đây. Vào những buổi chiều muộn, đi dạo quanh khu chung cư, hít thở không khí trong lành sẽ là những điều mà bạn có thể nhận được và mong muốn trải nghiệm.
Không phải là ngẫu nhiên mà các dự án nhà Vinhomes luôn gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản. Đó là nhờ chất lượng dịch vụ tốt và hệ thống tiện ích tuyệt vời mà các dự án Vinhomes mang lại.
Như đã nói ở trên, dự án Vinhomes Giảng Võ là dự án khẳng định vị trí của thương hiệu nhà Vinhomes khi tất cả các ưu điểm của các dự án nhà trước đó của Vinhomes đều tật trung ở dự án này.

Đem lại những giá trị tuyệt vời cho cư dân, khi chính thức đi vào hoạt động, Vinhomes Giảng Võ sẽ là một trong những khu chung cư tốt nhất thủ đô.
Xem thêm các dự án khác: liền kề brg coastal city

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: