Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng nơi không thể tuyệt vời hơn để an cư lạc nghiệp

Đối với mỗi người, an cư lạc nghiệp đó là việc vô cùng quan trọng, phải an cư rồi mới có lạc nghiệp. tại dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng bạn đảm bảo sẽ có môi trường xuất sắc để nâng tầm cuộc sống và gây dựng sự nghiệp.

Vị trí tòa chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Tọa lạc tại số 63 Nguyễn Huy Tưởng, một trong các cung đường vàng đầy đủ tiện ích nhất quận Thanh Xuân. Chỉ cần vài bước chân khách hàng đã có thể di chuyển tới đường Nguyễn Trãi, trục đường trục chủ yếu của HN. Với vị trí trung tâm, tiếp giáp với đa dạng tuyến đường huyết mạch, khách hàng sẽ thuận lợi hơn khi đưa con đi học cũng như đến cơ quan. Đồng thời cũng tạo lý do kiện để thu hút đối tác, nguồn nhân lực trẻ.


thiết kế văn phòng

Văn phòng được xây dựng Kiến trúc vô cùng tiên tiến, sự kết hợp hài hòa của những gam màu khiến căn phòng có thiết kế cực kỳ dễ dàng nhưng vẫn toát lên vẻ tiên tiến. Nội thất của văn phòng đều được lựa chọn tỉ mỉ, đến từ những thương hiệu cao cấp hàng đầu. Tỉ mỉ, tinh tế, đẳng cấp, đây thực sự là nơi xuất sắc để khơi nguồn sáng tạo, bắt đầu sự nghiệp.

khá dễ dàng tiếp cận tiện lợi

Ngay bên dưới khu văn phòng tại dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng đó là hệ thống tiện lợi hơn hẳn. Quán Cafe bạn có thể ngồi gặp gỡ nói chuyện với quý khách, nơi khởi đầu ngày mới với tách café nóng hổi, khởi đầu của mối quan hệ hợp tác đôi bên. Khu ẩm thực, thỏa mãn ham mê của những thực khách ưa tận hưởng, đem đến sự tiện ích cho nhân viên văn phòng. những ngày hè oi nóng, nếu không muốn đi ra ngoài, quý khách có thể lựa chọn cho mình suất ăn phù hợp ngay tại đây.

những Xem thêm thông tin nhất về mở bán nhà 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, quý khách quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận tin tức thêm về dự án.
Mọi tin tức quý khách hàng truy cập vào website: http://chungcu-63nguyenhuytuongs.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: