Lợi ích khi mua đất nền Quảng Nam

Khu đô thị đất nền ven biển Quảng Nam đón nhận thêm một công trình mới khác kênh sông Hàn là Halla Jade Residences. Siêu Khu đô thị sở hữu quy mô hơn 80 ha, do Kreves Halla Land làm chủ đầu tư đầu tư này nằm đối diện Khu đô thị Elysia Complex, vùng miền phía sau lưng siêu thị Lotte, mặt tiền đường 2/9 và Xô Viết Nghệ Tĩnh. công trình bao gồm những nhà hiện đại và tháp văn phòng cho thuê sát bên bờ sông Hàn, cùng các sản phẩm khu đất nền căn hộ phố thương mại, khu đất nền biệt thự ven sông…

Từ vị trí nhìn nhận ra 4 kênh bạn cũng có thể nhìn xuất hiện ngay về phía Bắc của vị trí dự án Goldlight Complex hướng thẳng quận Đống Đa, khu vực phố Cổ, quận Hoàn Kiếm – nơi hội tụ nhiều cơ quan chính phủ, trung tâm văn hóa – quan trọng trị – tài chính của cả nước. Còn dọc theo đường Nguyễn Trãi cách đó không xa về mạn phía Nam đó là quận Hà Đông đang phát triển rất nhanh – làng nghề truyền thống Vạn Phúc, làng rèn Đa Sỹ, danh lam chùa Hương, chùa Tây Phương – thuận tiện cho bạn khi đi tham quan du lịch.


Từ vị trí nhìn nhận ra 4 hướng bạn cũng có thể nhìn thấy ngay về phía Bắc của vị trí Chung cư Goldlight Complex hướng thẳng quận Đống Đa, khu vực phố Cổ, quận Hoàn Kiếm –  nơi tập trung nhiều cơ quan Nhà nước, trung tâm văn hóa – chính trị – kinh tế của cả nước. Còn dọc theo đường Nguyễn Trãi cách đó không xa về mạn phía Nam là quận Hà Đông đang phát triển nhanh chóng – làng nghề truyền thống Vạn Phúc, làng rèn Đa Sỹ, danh lam chùa Hương, chùa Tây Phương – thuận tiện cho bạn khi đi tham quan du lịch.

Đất nền Quảng Nam

Còn về phía Tây của Goldlight Complex mở ra một tầm nhìn mới cho bạn một trung tâm đô thị mới nhộn nhịp, sầm uất và đang trên đà của sự hình thành mạnh mẽ cùng với đó là hệ thống những khu thương mại, đô thị mới, văn phòng, cao ốc. Còn phía Tây là hệ thống đường vành đai Khuất Duy Tiến, cầu Vĩnh Tuy, trục đường cao tốc mới mở cùng với đó là sự ra đời của những đô thị mới như Gia Lâm, Long Biên, Hưng Yên và Hải Phòng.

Goldlight Complex đó là tổ hợp dự án căn hộ chung cư đẳng cấp nằm bên đường vành đai 3 với Diện tích lớn ở trung tâm. được xem là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho những gia đình muốn quyết định phong cách cao cấp, yêu thích sự tính năng, năng động và đa dạng trong không gian sống. Khi sở hữu một nhà Goldlight Complex chủ nhân căn hộ có thể tận hưởng cuộc sống với không gian sống riêng tư ấm cúng và tràn ngập hạnh phúc. dự án Goldlight Complex đó là các nhà đẳng cấp bậc nhất đất hà thành, chiếm hữu tầm cảnh nhìn rộng không giảm đi, góc nhìn công viên cây xanh rộng không nhỏ, một chân trời nhiều nắng vàng ngay lòng đô thị.


Dự án đất nền Quảng Nam

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: