Những căn đẹp nhất tại Condotel Virgo Nha Trang

Để góp phần thành công các căn hộ condotel Virgo Nha Trang, không thể không nhắc đến chiêu thức marketing và bán hàng của những chủ đầu tư sành sỏi. Thị trường nước ta đang thiếu các loại sản phẩm xác nhận lợi nhuận cố định như trái phiếu, những chứng chỉ quỹ cho những nhà đầu tư nhỏ lẻ.


Do vậy, các condotel Virgo ra đời đáp ứng được nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư nhỏ lẻ, có nguồn tiền đầu tư nhàn rỗi. Theo khía cạnh khác, hình thức trả thu nhập cố định là chiêu kinh doanh khôn ngoan, đánh trúng tâm lý người mua nhà để cho thuê. Hầu hết người mua không sống thường xuyên tại khu nghỉ dưỡng, không đủ thời gian để quản lý, tìm kiếm, lựa chọn khách thuê. Mọi việc đã hoàn toàn giao phó cho chủ đầu tư thông qua hình thức cam kết trả lãi suất.Do vậy, những vị trí đắc địa ở những nơi du lịch phát triển, các dự án condotel ven biển đã bùng nổ, lan tỏa ra trên khắp thành phố biển miền Trung, thậm chí cả Phú Quốc với nguồn cung đa dạng. Lợi nhuận cam kết 8%/năm giờ đẩy lên mức 12%/năm điển hình như dự án Cocobay, Đà Nẵng. Vậy lý do gì các dự án condotel thu hút người mua, do mức lợi nhuận cam kết, vị trí dự án hay các “chiêu” marketing bán hàng?

Xem thêm: Khả năng sinh lời tại dự án FLC Ngọc Vừng

Nhìn vào mức lợi suất này, phần đông chủ đầu tư đều bị sức thu hút bởi 2 yếu tố: vừa tích lũy tài sản căn hộ khách sạn kèm theo thu nhập sinh lợi nhuận cố định hàng năm. Theo khảo sát của Savills VN, số đông người mua các dự án condotel hay các khách sạn căn hộ cam kết doanh thu cố định đến từ thành phố Hà Nội. Với tâm lý “ăn chắc mặc bền” của người Thủ đô, các sản phẩm condotel đã đáp ứng được một số tiêu chí quan trọng nào?


Thông tin chi tiết tại Website: http://lachong-lotus.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: