Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi thòi cơ đầu tư tại thủ đô

Là loại hình Bất Động Sản mới được triển khai tại nước ta, Officetel đang là phân khúc đầu tư sinh lời hấp dẫn với khách hàng, trong đó hấp dẫn nhất là Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi. Không chỉ mang lại cơ hội đầu tư vàng, Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi còn mang lại một môi trường sống cao cấp cho gia chủ.
Kiến trúc của Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi
Officetel là sản phẩm bất động sản đang hình thành mạnh ở từng nước tăng trưởng như: Anh, Pháp, Nhật, Hàn... Bắt đầu xuất hiện từ năm 1990 tại Hàn Quốc, tới thời kỳ hiện ở, officetel đã phát triển thành loại hình dịch vụ phổ biến. Dòng sản phẩm phù hợp cho các người trẻ, người mới khởi nghiệp.
>>>Xem thêm dự án: http://vinhomesnguyentrais.com/Nắm bắt định hướng gây dựng của dòng sản phẩm mới này, Vingroup đã đưa vào khai thác Officetel ở nhiều dự án như Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Giảng Võ và tiếp đến đó là Vinhomes Nguyễn Trãi. Diện tích từng căn Officetel ở Khu đô thị có tiết diện trong khoảng 35 – 55m2, chia làm 2 khoảng cảnh quan biệt lập là vị trí làm việc và nơi sinh hoạt. Với tiết diện linh hoạt, các nhà trên cực kỳ phù hợp với các chủ đầu tư kinh doanh nhỏ như các văn phòng làm việc không cần từng mặt bằng tổng thể kin doanh.
thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn
loại hình dịch vụ mới này cực kỳ phù hợp với những người nước ngoài đến nước nhà sinh sống và làm việc vì có thể kết hợp luôn cảnh quan làm việc và môi trường sống. Hơn nữa, mức giá của các nhà Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ khá phù hợp với các người mới khởi nghiệp.
cư dân sống ở Officetel vẫn được hưởng những thuận tiện vượt trội ở dự án như: TTTM k nhỏ, bệnh viện Vinmec, trường học quốc tế liên cấp Vinschools, hệ thống siêu thị Vinmart, công viên cây xanh, hồ điều hòa, hồ bơi, nhà hàng và Spa cao cấp...

Hơn nữa, việc mua chung cư Officetel Nguyễn Trãi có thể mang đến lợi nhuận lớn cho những quý khách hàng vì ngoài việc để ở, các nhà trên đều có thể cho thuê. Giá nhà hợp lý, mục đích tận dụng nhiều, Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi là cơ hội đầu cơ sinh lời cho những khách hàng thông thái.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: