Ttiện ích dịch vụ tiên tiến tại khu đô thị The K Park Văn Phú HĐ

Để để thỏa mãn nhu cầu vật chất cũng như đến tinh thần của người dân, cty TNHH Hibrand Việt Nam sẽ đầu tư cho The K Park Văn Phú Hà Đông nhiều tiện ích dịch vụ cần thiết. Trường trung học phổ thông công lập ở gần dự án chung cư The K Park lắp đặt các kiến thức, kĩ năng muốn thiết hạng nhất cho những em để trở nên những chủ nhân tương ai ưu tú của đất nước.
Bệnh viện đa khoa làm một địa chỉ tin tưởng, tin cậy trở về chăm sóc sức khỏe cho cư dân The K Park. HT an ninh được lắp đặt các thiết bị tối tân tiên phong nhằm bảo đảm an toàn cao cho mỗi người dân.


Ko chỉ thế, nhằm thiết lập đời sống ngang bằng, chung cư còn gồm có nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp thỏa mãn nhu yếu chơi đùa giải trí của phần lớn tầng lớp cư dân nơi đây:
- cảnh quan xanh chơi đùa chơi đùa.
- Sân tập dưỡng sinh cho người già.
- khu giữa tâm thương mại
- Vườn dạo bộ dòng cây cối.
- nơi tập GYM, phòng thể hình, Spa,…
- Phòng sinh hoạt XH rộng hơn 1000 m2.

Với giáp 40 tiện ích , dự án The K Park đã đem tới cho cư dân Hà Nội một không gian sống tiên tiến, tuyệt hảo. Ko phải đi bất cứ đâu xa, mọi yêu cầu tới mua sắm- vui chơi- giải trí- giải tỏa căn thẳng đều được phục vụ đầy đủ ngay tại khu khu dự án. việc này đã phần nào minh chứng được tâm huyết của CĐT- CĐT Vingroup Daewoo cùng những đơn vị thiết kế, thi công trong việc kiến tạo nên một quần thể dự án độc đáo tại quận Hà Đông.
The K Park Văn Phú – đồng hành cùng quý khách hàng trên chặng đường chinh phục những ước mơ. bạn là một người đang đi kiếm tìm một dự án chung cư giáp Trung tâm giá bán không đắt, tiện ích dịch vụ cao cấp sống đẳng cấp thì tại dự án The K Park chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Quý khách đang kiếm tìm một dự án có nhiều tiện ích dịch vụ sống tốt và chất lượng? Quý khách không có quá nhiều tiền để mua những dự án có vị trí trung tâm? Vượt sang ý niệm đơn thuần, nhà ko chỉ là nơi “che mưa, che nắng, để ngủ mỗi tối” mà còn là nơi mà mỗi khi trở về đa phần người cảm thấy thoải mái, ấm cúng. Khu dự án The K Park xây dựng một tổ hợp các căn hộ dự án sang trọng, tinh tế. KĐT The K Park sẽ biến điều lý tưởng đó thành hiện thực, giúp quý khách xây đắp một tổ ấm hạnh phúc cho GĐ.
Tại KĐT The K Park những căn hộ được TK với D.tích đầy đặn chỉ khoảng 2 - 3 phòng ngủ, các hộ gia đình chỉ từ 1 cho đến nhiều thế hệ đều có khả năng lựa chọn căn hộ hợp lý để an cư, lập nghiệp tại Hà Đông. Trong những căn hộ tiên tiến, bố trí nội thất thích hợp những thành viên trong gia đình sẽ cảm thấy an ninh, cảm thấy thoải mái mỗi khi về về tổ âm GĐ mình.

>> xem thêm: Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: