Vị trí thuận lợi của FLC Ngọc Vừng

Trong khu nghỉ dưỡng FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh, hạ tầng phát triển là lý do tất yếu. Khu đô thị sở hữu sự đầu cơ về hạ tầng kỹ thuật cực kỳ kỹ lưỡng, từ chuỗi thang máy tự động đẳng cấp cho đến các đại sảnh, hành lang lát đã xuất sắc cùng hệ thống đèn chiếu sáng, thông gió tuyệt đẹp. Cùng với là hệ thống an ninh luôn được bảo toàn, đội ngũ nhân viên an ninh sẽ trực 24/7 và camera giám sát sẽ được đặt tại các sảnh và hành lang để đảm bảo an toàn cho toàn bộ khuôn viên Khu đô thị. hệ thống máy phát điện khi bị mất điện cũng được vật dụng đầy đủ ở dự án này.

Không như những thị trường Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang,…các địa danh tại khu vực miền bắc và miền trung bộ chưa cho thấy sức hút lớn. Một phần bởi các điểm du lịch tại khu vực miền bắc còn quá phụ nằm trong vào điều kiện tự nhiên, chưa đầu tư vào các dịch vụ vui chơi lớn, hơn nữa nhu cầu ngh dưỡng của khách miền bắc chưa cao. Thế nhưng, chỉ một vài năm trở lại đây, thị trường đã chứng kiến sự thay đổi lý tường.Xem thêm: Mặt bằng thiết kế dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long

giống như nhiều siêu dự án khác của FLC, căn hộ condotel FLC Ngọc Vừng sẽ được TĐ xây dựng bảo toàn tỉ lệ thu nhập theo chương trình cho thuê. Theo đó, chủ có dự án condotel sẽ được nhận một khoản thu nhập đều đặn hàng năm, không mất thời gian điều khiển, không lo lắng vấn đề điều khiển. quan trọng ưu điểm này đã giúp cho mô hình căn hộ condotel trở thành lựa chọn của người dân tương lai. dự tính, mức giá bán FLC Ngọc Vừng cũng sẽ cực kỳ phù hợp, tạo cơ hội cho cả những quý khách hàng tầm trung tham gia vào thị trường đầy tiềm năng này.
giới đầu tư quan tâm siêu Khu đô thị FLC Ngọc Vừng vui lòng đăng ký nhận tin tức theo form bên dưới bài viết, các đặc biệt viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau ít phút!

Thiết kế căn hộ Virgo Hotel Nha Trang

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: