Vinpearl Hội An – tâm điểm của thị trường nghỉ dưỡng 2017

Danh tiếng của thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl và trung tâm du lịch bậc nhất Việt Nam – Hội An đã góp phần tăng gấp đôi khả năng và vị thế của Khu đô thị Vinpearl Hội An resort cho thị trường. Không chỉ những quý khách hàng chuyên biệt nghiệp mà cả những khách hàng yêu mến dải đất miền Trung cũng có nhu cầu có được biệt thự Vinpearl Hội An.

Vinpearl Hội An – nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao cao cấp

Trải dài trên bãi biển Cửa Đại, Vinpearl Hội An được bao bọc bởi biển xanh, cát trắng và hệ sinh thái tự nhiên đa dạng tạo thành một khung cảnh nổi bật, vừa thơ ngây vừa yên ả đậm chất nghỉ dưỡng. Quy tụ những tinh hoa trong thiết kế và xây dựng của Vingroup, Vinpearl Hội An được ví như một tuyệt tác tới từ sự tài hoa tinh tế và óc sáng tạo của các thiết kế sư danh tiếng nhất. Tọa lạc ngay bờ biển, 25 căn biệt thự Vinpearl Hội An là những viên ngọc sáng thỏa mãn cả những khách hàng có gu thẩm mỹ khó tính top 1. Điểm nhấn của các căn biệt thự này là sự giao thoa của tư nhiên và thiết kế để tạo nên các cảnh quan đậm chất nghỉ dưỡng. Mỗi căn biệt thự đều có khoảng sân vườn rộng không nhỏ cùng Bể bơi riêng. sở hữu thiết kế mở điểm sáng, từ bất cứ vị trí nào trong biệt thự, quý khách hàng cũng có thể ngắm nhìn khung cảnh ngoạn mục của đất trời và biển cả.


khả năng sinh lợi nhuận hấp dẫn dành cho chủ nhân biệt thự Vinpearl Hội An

tiềm năng sinh lời của một khu đô thị BĐS nghỉ dưỡng được đánh giá qua các yếu tố như tình hình du lịch ở địa phương, sức hút của thương hiệu và chất lượng dịch vụ. Xét trên các yếu tố này, Vinpearl Hội An thực sự là Khu đô thị “vàng” đang mong chờ những quý khách hàng thông thái. Hội An từ lâu đã đó là điểm dừng chân có sức hấp dẫn đặc biệt với cả quý khách trong và ngoài nước. Luồng quý khách đa dạng, ổn định và gây dựng nhanh là nền tảng để những Khu đô thị cấp cao như Vinpearl Hội An có chỗ đứng vững chắc hơn trong tổng quan thị trường bất động sản và ngành du lịch.
Theo chương trình bán hàng của từng Khu đô thị Vinpearl khác, chương trình cho vay khuyến mãi và cam đoan doanh thu giống 10% giá trị biệt thự Vinpearl mỗi năm trong 10 năm, nhà đầu tư sẽ thu hồi vốn hoàn toàn chỉ sau 10 năm và “an nhàn” hưởng lợi nhuận từ căn biệt thự của mình trong các năm tiếp theo. Với giá trị ngày càng tăng nhiều của BĐS nói chung và các dự án của Vingroup nói riêng, Vinpearl Hội An sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả bậc nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội chiếm hữu biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang ở biển Cửa Đại

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: