CĂN HỘ THE K PARK THIẾT KẾ THEO SỞ THÍCH CÁ TÍNH GIA CHỦ

Dự án chung cư The K Park thuộc KĐT Văn Phú có quy mô 94,1Ha và mức đầu tư 820 triệu USD, KĐT được TK với môi trường TK thời thượng, HT CSHT tiện nghi theo vượt chuẩn đô thị loại 1. Với đó dự án Văn Phú trực tiếp được hưởng các giá thành trị nâng lên từ những KĐT quy hoạch xây dựng kinh tế xã hội có địa điểm liền kề như : khu đô thị Khu cảnh quan xanh cây xanh văn hoá TDTT vui chơi chơi đùa ( 100Ha); chung cư khu trung tâm hành chính mới ( 44,6Ha ); nhánh đường sắt trên cao chạy dọc QL6 ( đi sang cửa ngõ vào chung cư ); đường Phúc La – Văn Phú ( đi sang chung cư Văn Phú ).

DIỆN TÍCH - GIÁ TIỀN CĂN HỘ THE K PARK PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI TRẺ

 
Theo chủ đầu tư cổ phần bất động sản Thế Kỷ CENLAND, ngoài D.Tích, giá tiền, người trẻ còn chú trọng về hệ sinh thái sống khi mua căn hộ. Vị điển hình cho biết, nếu như trước đây, người trẻ chỉ quan tâm tới D.Tích, giá khi chọn nơi sinh sống thì hiện nay họ lại chú trọng trở về môi trường và tiện ích dịch vụ cao cấp sống. Thay vì mùa nhà trong ngõ thiếu chỗ để xe, ko giáp các tiện ích dịch vụ cao cấp, nhiều khách hàng trẻ lại ưu tiên lựa chọn khu dự án.

“Người trẻ tân tiến thường chú trọng đến chất lượng hệ sinh thái sống, thích gần khu cây xanh, hồ điều hòa, trường học, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí… và phải tiện lợi cho việc đi lại. Những KĐT đáp ứng nhu yếu này luôn thu hút giới trẻ”, tiêu biểu CENLAND cho biết.CĂN HỘ THE K PARK THIẾT KẾ THEO SỞ THÍCH CÁ TÍNH GIA CHỦ


Với nhiều người trẻ, DT căn hộ có thể không nhiều nhưng phải đầy đủ sang trọng, nội thất đơn giản nhưng thời thượng và để thỏa mãn tối đa nhu yếu của những thành viên trong GĐ. Căn hộ có thể TK theo phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc… nhưng vẫn phải có màu sắc riêng theo sở thích và cá tính của từng gia chủ.
Hiểu nhu cầu của giới trẻ, khu căn hộ The K Park được xây dựng ở vị trí đặc biệt hạng nhất của khu đô thị La Casta thuộc dự án Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội). Dự án được TK theo phong cách Hàn Quốc, chú trọng tiện ích và hệ sinh thái sống cho người dùng. Mỗi căn hộ đều được TK nhanh nhẹn và tiện dụng, thậm chí những căn có DT từ 53m2 vẫn có logia rộng thoáng, phòng khách sang trọng, hai PN và hai nhà vệ sinh.

Theo mục tiêu quy hoạch xây dựng quy mô vùng HN tới năm 2020, đô thị Hà Đông sẽ biến thành một mắt xích quan trọng liên kết hệ thống đô thị vệ tinh : Miếu Môn- Xuân Mai- Hoà Lạc& Khu công nghệ cao Hòa lạc với Hà Nội Hà Nội

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: