Chung cư Mic Tower Plaza mở bán giá từ 1,5 tỷ đồng căn 2 phòng ngủ

Chung cư Mic Tower Plaza tọa lạc tại số 54 mặt đường Tố Hữu. Đây là một vị trí vô cùng đắc địa khi chỉ các ngã tư Khuất Duy Tiến - Lê Văn Lương chỉ 500m. Dự án nằm ngay mặt đường 4 làn ô tô sẽ là nơi giao thông cực kì thuận lợi. Với mặt bằng 23.600m2, tổng diện tích xây dựng là 343.249m2, chung cư MIC Tower Plaza là một tổ hợp hoàn hảo mà ở đó đáp ứng đầy đủ tất cả mọi nhu cầu sống tiện nghi, đẩng cấp với đòi hỏi của cả những người khó tính nhất. MIC Plaza sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn của bất cứ ai muốn dành cho bản thân và gia đình một cuộc sống tựa trên thiên đường...

Chung cư Mic Tower có một vị trí rất đẹp. Nằm trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài. Dự án được kết nối bởi: Đường Tố Hữu mới, Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Đường Khuất Duy Tiến, đường Lê Văn Lương.
Chính nhờ kết nối thuận lợi nên chung cư Mic Tower rất dễ dàng cho cư dân di chuyển tới các cơ quan hành chính, trung tâm thương mại., trường học.
Được thiết kế theo không gian mở, căn hộ Mic Tower Plaza đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng khách nhau. Diện tích dao động linh hoạt rất phù hợp với mọi hoàn cảnh hay ý thích khách hàng. Với quy mô lớn nhưng đã được các chuyên gia thiết kế một cách rất hợp lý. tối ưu diện tích sử dụng. Chiếu sáng và lùa gió một cách tự nhiên, như mang cả thiên nhiên đến căn hộ của bạn vậy. Cư dân rất thoải mái với những không gian cộng đồng rộng rãi thoáng mát nhưng vẫn giữ hiệu quả tòa nhà.
  • Căn 1 phòng ngủ: 45 – 55  m2.
  • Căn 2 phòng ngủ: 56 – 66 – 81 m2.
  • Căn 3 phòng ngủ: 82 – 95- 120 m2.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: