Condotel tropicana nơi nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất Nha Trang

condotel tropicana trần phú có vị trí số 40 Trần Phú – con đường trung tâm đồng thời sở hữu tầm view biển độc đắc nhất của thành phố biển Nha Trang – một trong 20 bãi tắm biển đẹp nhất như thế giới. Khi hoàn thiện, dự án công trình không chỉ hóa thành hình tượng mới mẻ của thành phố biển mà còn mang đến chọn lựa đầu tư sinh lãi thu hút cũng như chắc chắn trong tương lai.

không chỉ nắm giữ chính giữa trên 40 Trần Phú – cung đường sẽ là đẹp và trung tâm nhất thành phố, dự án công trình Tropicana Nha Trang còn hút sự chú ý nổi bậc của người mua BDS chuyên nghiệp cùng người tiêu dùng nhờ vào thiết kế khác biệt, sáng tạo từ Korn Architects (Đức), bộ phận điều hành sự uy tín cùng với đó là cơ sở ích lợi cũng như phục vụ chuẩn mức 5* cao cấp…
Bất cứ ai dù không phải nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, lần đầu đến với Nha Trang đều có thể nhận ra sự thuận tiện về giao thông, du lịch, nghỉ dưỡng của tuyến đường Trần Phú. Đặc biệt, vị trí số 40 Trần Phú của Tropicana Nha Trang chắc chắn sẽ mang tới tầm view thoáng đãng đầy thơ mộng – điểm nhấn quan trọng tạo nên sức hút mới đặc biệt của dự án bên cạnh khả năng kết nối:
Chỉ mất 15 phút di chuyển bằng ô tô từ trung tâm thành phố, cách 2km.
Xem thêm về dự án: "condotel flc sầm sơn "
Cách sân bay chưa đầy 40km và chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển.
View thẳng mặt bờ biển, tính từ đường bờ biển Nha Trang tới Tropicana Nha Trang chỉ khoảng 40m
Chỉ mất 3 phút đi bộ đã có mặt tại tháp Trầm Hương, trung tâm nghệ thuật Nha Trang
Nếu như trong đầu tư bất động sản cao cấp, đặc biệt phân khúc nghỉ dưỡng biển, vị trí quyết định trực tiếp tới tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai thì Condotel Tropicana Nha Trang được săn đón cũng là điều dễ hiểu.
Tận dụng lợi thế vượt trội về vị trí, chủ đầu tư Tropicana Nha Trang đã phát triển dự án gồm 2 khối nhà cao 50 tầng, mô phỏng hình cánh buồm vươn ra biển Nha Trang trên khu đất diện tích 10.497,3m2. Trong đó,
Khối đế 04 tầng kinh doanh thương mại và dịch vụ.
Khu khách sạn năm sao với 400 phòng.
trung tâm Condotel Tropicana Nha Trang có mô hình 900 dịch vụ có diện tích S từ 45 -250 mét vuông.
phòng tiếp khách sạn cũng như căn hộ đc chia thành các loại khác nhau như: loại chuẩn mức, cao, hiện đại, và đặc biệt. nhiều loại khu vực khác nhau về size, trang thiết bị cũng như tiêu chuẩn dịch vụ để thỏa mãn nhu cầu yêu cầu phong phú và đa dạng của bạn. quy hướng nhất quán cùng sự tiện dụng sang trọng tiêu chẩn 5* và đặc biệt phục vụ điều hành từ những bộ phận cao cấp đứng đầu trên thế giới khẳng định sẽ tạo ra dấu ấn nổi bật tại dự án Tropicana Nha Trang.
dự án Tropicana Nha Trang mang tổng vốn đầu tư trong tầm 200 triệu USD do doanh nghiệp TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang làm Chủ đầu tư. Miền Nhiệt Đới Nha Trang là doanh nghiệp liên doanh giữa công ty tư nhân Toàn Hải Nam và doanh nghiệp du lịch Khánh Hoà được thành lập đi theo giấy chứng nhận đăng cam kết marketing số: 4201469800 ngày 20/04/2012 do Sở KHĐT tỉnh Khánh Hòa cấp cho.
nhờ đó, đầu tư Tropicana Nha Trang, người dân và quý khách có thể hoàn hảo yên tâm về việc vận hành, sa thải công sức tìm tòi người dân thuê khi Miền Nhiệt Đới Nha Trang mang sự kết nối của người tiêu dùng du lịch Khánh Hoà.
sở dĩ chưa bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lãi nổi bật đi theo thời điểm trong năm nay, xin mời quý vị liên hệ luôn với công ty chúng tôi sở dĩ nhận trọn bộ tài liệu dự án công trình cùng tư vấn chuyên sâu nhất về cơ hội đầu tư có lãi chắc chắn vào tương lai tại Condotel Tropicana Nha Trang.
Xem thêm về dự án: movenpick phú quốc

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: