Dịch vụ cao cấp tại Condotel Tropicana Nha Trang

Sau nhiều thỏa thuận và cân nhắc, chủ đầu tư của Condotel Tropicana là ông lớn bất động sản miền nhiệt đới Nha Trang đã quyết định lựa chọn Tropicana làm đơn vị vận hành mới của khu nghỉ dưỡng. Tập đoàn miền nhiệt dới Nha Trang kì vọng sẽ đem đến cho du khách chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tropicana Nha Trang là khu nghỉ dưỡng mới được miền nhiệt đới Nha Trang triển khai tại số 40 đường Trần Phú. Dự án có quy mô hơn 34ha với 549 căn hộ Condotel. Dự kiến khi đi vào hoạt động, Căn hộ Condotel Tropicana Nha Trang sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng tốt nhất Khánh Hòa. Với vốn đầu tư hơn 1.484 tỷ đồng, CEO Group kì vọng Tropicana sẽ là một bước đệm hoàn hảo để tập đoàn khai thác mạnh mẽ tiềm năng du lịch của đảo Ngọc.

Là một đơn vị vận hành khách sạn uy tín, Tropicana sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Một số dịch vụ mà Tropicana cung cấp gồm: dịch vụ đặt phòng, dịch vụ giặt là, dịch vụ dọn phòng, dịch vụ du lịch… Tất cả các dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn 5* hứa hẹn đem đến cho du khách một kì nghỉ dưỡng hoàn hảo.Các tiện ích đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng Tropicana Nha Trang Complex như: bể bơi liên hoàn, Sky Bar, Kid Club, Pool Bar, Spa chăm sóc sắc đẹp, trung tâm thương mại, trung tâm Karaoke hiện đại… cũng sẽ do Tropicaca quản lý và vận hành.

Sự hợp tác giữa Best Western Premier và CEO Group trong việc quản lý và vận hành Condotel Tropicana Trần Phú Nha Trang sẽ thúc đẩy giấc mơ biến dự án trở thành khu nghỉ dưỡng tốt nhất đảo ngọc thành sự thật.

Bước chân vào thị trường quản lý vận hành khách sạn tại Việt Nam từ rất sớm, Tropicana có nhiều kinh nghiệm trong vận hành và quản lý nhiều khách sạn danh tiếng trong nước như: Best Western Dalat Plaza Hotel, Best Western Pearl River Hotel Hải Phòng, Best Western Indochine Palace (Huế)… Vốn là công ty con của tập đoàn Best Western Intenational Inc. – tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, Tropicana chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý khách sạn cao cấp cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5* trên thế giới. Với uy tín trong lĩnh vực quản lý khách sạn, Best Western Premier sẽ đem đến cho khu nghỉ dưỡng Condotel Tropicana Nha Trang chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm dự án đang HOT: http://movenpickresortphuquoc.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: