Dự án CEO Vân Đồn - Website bán hàng chủ đầu tư

CEO Vân Đồn có quy mô khoảng 100 ha, có vị trí đắc địa tại đảo Cái Rồng (đảo chính của Vân Đồn), là khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế với các sản phẩm nghỉ dưỡng đa dạng như biệt thự, Condotel. Nằm tại thị trấn Cái Rồng thuộc huyện đảo Vân Đồn, CEO Vân Đồn được hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ và những chính sách ưu đãi hấp dẫn của khu vực. Vân Đồn không chỉ có thế mạnh về phát triển kinh tế biển và khai khoáng và còn có triển vọng phát triển du lịch biển mạnh mẽ. Ôm trọn vịnh Bái Tử Long và hơn 600 đảo lớn nhỏ, Vân Đồn được thiên nhiên ban tặng những đặc ân kỳ diệu với những bãi biển đẹp, hoang sơ.


Đánh giá cao những lợi thế về du lịch, cơ chế thu hút nhà đầu tư của tỉnh Quảng Ninh, đặc biệt về cơ chế đặc khu trong tương lai, Tập đoàn CEO đã quyết định lựa chọn Vân Đồn là địa bàn chiến lược tiếp theo trong lộ trình đầu tư và phát triển chuỗi BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam, góp phần đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn theo định hướng của Chính phủ.
Huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh không chỉ mạnh về kinh tế biển và khai thác khoáng sản mà còn có tiềm năng lớn về du lịch,là một thương cảng có lịch sử lâu đời gần 800 năm tuổi. Nằm gọn trên vịnh Bái Tử Long với vẻ đẹp thiên nhiên mộc mạc, trữ tình, nên thơ, CEO Vân Đồn được hưởng trọn những đặc ân kỳ diệu của thiên nhiên nơi đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: