DỰ ÁN FLC QUẢNG BÌNH LỜI GIẢI CHO NHU CẦU NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP

Nhận thấy tiềm năng phát triển du lịch cực lớn của nơi đây, FLC đã mạnh dạn đầu tư và đón đầu cơ hội với dự án FLC Quảng Bình. Với vốn đầu tư lớn, quy mô hoành tráng cùng chất lượng sản phẩm được cam kết vượt trội, FLC Quảng Bình chắc chắn thu hút được nhiều Quý khách hàng và mang đến cơ hội sinh lời cực lớn trong tương lai.

>> xem thông tin chi tiết: http://duanflcquangbinh.net/

FLC QUẢNG BÌNH THỪA HƯỞNG NHU CẦU NGHỈ DƯỠNG CỦA KHÁCH HÀNG


Quảng Bình là “thế giới hang động” với hệ thống hang động tuyệt đẹp Phong Nha, Thiên Đường, Tiên Sơn, hang Én, hang Tối… là những địa danh thu hút hàng trăm ngàn lượt khách mỗi năm; biển Quảng Bình cũng nổi tiếng là mang nét đẹp hoang sơ, chưa bị du lịch hóa nên cũng là nơi mà du khách tìm đến nghỉ chân sau hành trình khám phá những hang động kỳ ảo. FLC Quảng Bình sẽ là nơi lưu trú lý tưởng, là nơi tuyệt vời để thể hiện đẳng cấp, thể tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời của biển cả. Đây chính là cơ hội đầu tư vượt trội mà các nhà đầu tư nhất định phải nắm lấy.

Dự án này nằm trong chiến lược phát triển du lịch của tỉnh Quảng Bình. Xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, chính quyền đã xúc tiến kêu gọi đầu tư, đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ đón 8 – 10 triệu lượt du khách, với ¼ du khách quốc tế mỗi năm. FLC Quảng Bình sẽ là dự án được thửa hưởng lượng nhu cầu thuê phòng cao ngất, hứa hẹn công suất lấp kín phòng đứng đầu cả vùng.


FLC QUẢNG BINH XUẤT HIỆN GIẢI CON KHÁT NHU CẦU NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP


Thị trường nghỉ dưỡng trong những năm qua được coi là bùng nổ ở những điểm như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp hầu như được tập trung xây dựng tại nơi đây. Trong khi thị trường tại những điểm nóng này đang có dấu hiệu bão hòa thì Quảng Bình lại là thị trường vô cùng tiềm năng đang chờ khai thác.

Với những lợi thế thiên nhiên cực lớn, lượng khách du lịch ngày càng tăng nhưng nguồn cung cơ sở lưu trú cao cấp tại đây lại khá hạn chế và khan hiếm, hoàn toàn không đáp ứng đủ nhu cầu của các du khách. FLC Quảng Bình xuất hiện giúp giải tỏa “cơn khát” khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trên thị trường và hứa hẹn là lựa chọn hàng đầu cho các du khách trong nước và quốc tế.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: