Oriental Sea Villas - sự hội tụ của những thương hiệu hàng đầu

Tọa lạc trên đường Trường Sa, quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng, dự án Oriental Sea Villas gồm 258 phòng khách sạn và 45 biệt thự cao cấp thấp tầng có khuôn viên từ 600 – 950 m2/ căn và các công trình phụ trợ như bể bơi, nhà hàng, quầy bar, câu lạc bộ, mang đến cho du khách chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây sẽ là một trong những công trình trọng điểm phục vụ sự kiện Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC 2017) tổ chức tại Đà Nẵng vào tháng 11 năm 2017.

Chủ đầu tư - tập đoàn BRG

Chủ đầu tư dự án BRG Oriental Sea Villas đầu tư và hoạt động tập trung chủ đạo vào lĩnh vực Tài Chính – Ngân hàng và sân Golf với các công ty thành viên và các đơn vị liên kết có uy tín tại Việt Nam và quốc tế. Hàng loạt dự án đã được BRG Group triển khai thành công như: Sân golf Kings’ Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), BRG Ruby Tree Golf Resort (Đồ Sơn, Hải Phòng), Sân golf Legend Hill Golf Resort (Sóc Sơn, Hà Nội)… Bên cạnh đó, tập đoàn hiện đang đầu tư và hoạt động mạnh trong lĩnh vực khách sạn với mục tiêu trở thành tập đoàn có hệ thống khách sạn & resort hàng đầu tại các thành phố lớn của Việt Nam.

Ngày 20 tháng 5 năm 2016 – Tập đoàn BRG đã được vinh danh Top 10 công ty Chủ đầu tư hàng đầu năm 2016 trong lễ trao giải BCI Asia Awards. BCI Asia Awards là giải thưởng có uy tín của ngành xây dựng và bất động sản trong khu vực, được tổ chức thường niên tại 7 nước: Hongkong, Philippines, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thailand và Việt Nam.

Đơn vị quản lý vận hành - Sheraton

Sheraton là thương hiệu khách sạn uy tín hàng đầu thế giới với 435 khách sạn và 88 resort tại hơn 70 quốc gia trên khắp toàn cầu và thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Starwood Hotels & Resorts Worldwide. Thương vụ sáp nhập giữa Tập đoàn Marriott International và Tập đoàn Starwood năm 2016 đã đưa Marriott International trở thành tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới với hơn 5700 khách sạn tại 122 quốc gia, vùng lãnh thổ với các thương hiệu khách sạn nổi tiếng như Sheraton, Westin và St.Regis, JW Marriott,…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: