Scenia Bay đầu tư sinh lời số một trong các dự án Condotel Nha Trang

Thị trường khách sạn và bất động sản du lịch tại Nha Trang là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn nhất trong những năm qua, bởi Nha Trang hội đủ các điều kiện phát triển du lịch như cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, tiện ích dịch vụ du lịch, lưu trú, vui chơi giải trí phong phú và đa dạng. Cũng vì lẽ đó, đại gia vùng Tây Bắc – Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã đầu tư phát triển dự án nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang tại vị trí đẹp nhất của thành phố, đem đến cho khách hàng một lựa chọn nghỉ dưỡng cực kỳ ấn tượng về thiết kế và tầm view hướng biển và một sản phẩm vô cùng nổi trội trong việc sinh lời và tiềm năng tăng giá sản phẩm cho các chủ đầu tư.

Theo thống kê của Sở Du Lịch Tỉnh Khánh Hòa 6 tháng đầu năm 2017, tổng lượt khách đến với Nha Trang là hơn 7,8 triệu lượt khách, trong đó số ngày khách do cơ sở lưu trú phục vụ là 6,48 triệu ngày (khách quốc tế hơn 3,7 triệu và khách trong nước là hơn 2,7 triệu). Số ngày ở bình quân của khách quốc tế là 3,95 ngày và số ngày ở của khách nội địa là ~ 1,65 ngày. Tỷ lệ lấp đầy phòng luôn đạt ở mức cao 70%. Tổng doanh thu của ngành du lịch Tỉnh Khánh Hòa ước tính đạt ~ 7.515 tỷ đồng. (Nguồn: Báo cáo kết quả kinh doanh du lịch tháng 06/2017 – Sở Du Lịch Tỉnh Khánh Hòa).
Cũng theo dự báo của Tỉnh Khánh Hòa, 6 tháng cuối năm 2017 tổng lượt khách du lịch đến với Nha Trang sẽ tiếp tục tăng cao. Vì từ ngày 14/09/2017, hãng hàng không AirAsia – Malaysia chính thức mở đường bay trực tiếp nối Kuala Lumpur và Nha Trang, với tầng suất bay hàng ngày.
Dưới sự vận hành của đơn vị quản lý dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch khách sạn, dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng không chỉ mang tới cho du khách những trải nghiệm cao cấp, dịch vụ khách sạn chuẩn quốc tế hay cam kết lợi nhuận hấp dẫn mà còn hiện diện một cách ấn tượng trong mắt du khách về một tổng thể kiến trúc tựa như tuyệt tác bên vịnh biển Nha Trang.
Được xây dựng trên diện tích 7.666 m2, dự án Scenia Bay tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng (đường Trần Phú kéo dài), Tp Nha Trang. Scenia Bay có bốn mặt tiền hướng ra: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, là con đường sát biển Nha Trang. Từ Scenia Bay dễ dàng di chuyển đến những danh lam thắng cảnh đẹp tại Nha Trang như: Hòn Mun, Hòn Tằm, Vịnh Ninh Vân, Tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng, biển Đại Lãnh, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sơn… Với một vị trí đắt giá và khả năng sở hữu căn hộ lâu dài, được hình thành đơn vị ở Scenia Bay Phạm Văn Đồng hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút đặc biệt vì tiềm năng gia tăng giá trị tài sản cho các nhà đầu tư là cực kỳ lớn. 
Theo ghi nhận của giới đầu tư thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay chứng kiến tâm lý e ngại rủi ro khi giao dịch của đại đa số các khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng – khi tính pháp lý của dự án không được bảo đảm. Nhưng khi đến với Condotel Scenia Bay chủ đầu tư có thể hoàn toàn an tâm vì Chủ đầu tư uy tín, tài chính vững mạnh cùng pháp lý sổ đỏ quyền sở hữu lâu dài sẽ giúp các nhà đầu tư phòng ngừa những rủi ro về mặt pháp lý, tránh ảnh hưởng đến quyền lợi của các chủ sở hữu căn hộ trong tương lai.
Tiềm năng sinh lời cao và ổn định vững bền là khẳng định chắc chắn mà Condotel Scenia Bay Nha Trang dành cho các Nhà đầu tư. Không những thế, dự án còn tạo ra cơ hội sở hữu bất động sản thuần túy cho mọi chủ sở hữu – điều mà nhiều dự án Condotel Nha Trang khác chưa làm được. Vị thế khác biệt đã giúp dự án tiến đến gần hơn quyết định lựa chọn của giới đầu tư tiềm năng.
Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai còn thể hiện tâm huyết với các nhà đầu tư, bằng việc đưa ra các gói đầu tư linh hoạt, “vừa túi tiền” – đó là những căn hộ có diện tích dao động từ nhỏ – vừa phải đến lớn. Condotel Scenia Bay Nha Trang mong muốn hướng đến tệp lớn các Nhà đầu tư, để các Nhà đầu tư trong tương lai đều có thể nắm bắt được cơ hội “quý giá” sở hữu những căn hộ sinh lời “hot” nhất trong 3 năm tới.
Nguồn tin từ website: www.sceniabaysnhatrang.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: