Tiềm năng đầu tư dự án Hội An Royal Residence

Hội An Royal Residence có quỹ đất rộng 70.000m2, với tổng mức đầu tư khoảng 1 nghìn tỷ đồng, có đầy đủ pháp lý, sổ đỏ vĩnh viễn, bàn giao cho nhà đầu tư với giá bán hợp lý chỉ từ 12 triệu/m2 (đã bao gồm VAT).

Theo báo cáo của Hiệp hội Du lịch, năm 2016 Hội An – Quảng Nam thu hút gần 2,6 triệu lượt du khách, dự kiến trong năm 2017, toàn tỉnh Quảng Nam sẽ đón khoảng 5 triệu lượt khách cả trong nước và quốc tế, trong đó tập trung chủ yếu vào TP Hội An.
Trong số các dự án đất nền được quy hoạch trở thành khu đô thị nghỉ dưỡng tại Hội An thì Hội An Royal Residence với vị thế “hữu giang đại phú”, kề sông giáp biển đang khiến giới đầu tư sục sôi ngay từ khi chưa chính thức mở bán.
Sở hữu vị trí đẹp khi tọa lạc ngay trên trục đường ven biển 5* đắt giá bậc nhất miền trung nơi xuất hiện nhiều dự án nghỉ dưỡng, khu du lịch, khu biệt thư tỷ đô, từ Sơn Trà – Điện Ngọc đến bãi biển Cửa Đại nối giữa Đà Nẵng và Phố Cổ Hội An. Được ôm trọn bởi một bên là bãi biển An Bàng thanh bình, hoang sơ, một bên là Sông Trà Quế thơ mộng, mát lành, Hội An Royal Residence đã thực sự chứng tỏ sức hút của mình với giới đầu tư bất động sản bởi địa thế “vàng” hiếm có của mình.
Với mức giá hấp dẫn, lợi thế vượt trội, lại nằm trong phân khúc đất nền đang “hot” nhất thị trường đầu tư, Hội An Royal Residence được dự báo khi chính thức ra mắt sẽ tạo sức hút rất lớn trên thị trường bất động sản và trở thành “món hời” khiến các nhà đầu tư không ngại mở hầu bao để đi trước một bước ở thời điểm này.
Nguồn tin tham khảo từ:  http://hoian-royalresidence.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: