VINPEARL HỘI AN VỊ TRÍ ĐỘC TÔN ĐẮC ĐỊA HÚT KHÁCH

Dự án Vinpearl Hội An sản phẩm độc nhất vô nhị của tập đoàn Vingroup tại bãi biển Cửa Đại, được tập đoàn thiết kế top 1 thế giới AA thi công nội thất. Vinpearl Hội An đã được khai trương và đi vào hoạt động ngày 30/04/2017. Vinpearl Hội An Resort & Villas là chuổi khách sạn tọa lạc tại biển Cửa Đại 5 sao đầu tiên của Vingroup vùng biển Cửa Đại.

>> xem thông tiin chi tiết: http://vinpearlhoian.info/

VINPEARL HỘI AN VỊ TRÍ ĐỘC TÔN ĐẮC ĐỊA HÚT KHÁCH


Một trong những lợi thế vượt trội của biệt thự Vinpearl Hội An chính là việc sở hữu vị trí độc tôn đắc địa. Tọa lạc ngay bãi biển Cửa Đại với khoảng cách và tầm view hướng biển tuyệt đẹp, dự án nghỉ dưỡng này hứa hẹn sẽ là địa điểm được du khách ưu tiên lựa chọn khi du lịch tại đây. Với số lượng du khách ghé thăm cao và luôn ổn định, chắc chắn điều này sẽ là một lý do đầu tư vô cùng hấp dẫn mà quý khách hàng không thể bỏ qua.

Cũng chính bởi vị trí tọa lạc đắc địa của Vinpearl Hội An đã mang lại tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho dự án từ nguồn khách hàng thường xuyên, ổn định. Mặt khác, dự án còn có tiềm năng lớn sẽ tăng giá theo thời gian, dễ dàng chuyển nhượng, cho thuê với giá hấp dẫn.DỰ ÁN VINPEARL HỘI ĐƯỢC ĐẢM BẢO BỞI CĐT UY TÍN VINGROUP


Bên cạnh ưu thế về chủ đầu tư uy tín, biệt thự Vinpearl Hội An còn được quản lý bởi thương hiệu quản lý nổi tiếng hàng đầu cả nước – Vinpearl. Với kinh nghiệm điều hành quản lý tại rất nhiều các khu nghỉ dưỡng trên cả nước đã khẳng định được khả năng quản lý chuyên nghiệp, mang lại sự tin tưởng cho hầu hết khách hàng và nhà đầu tư. Do đó, các chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Hội An hoàn toàn có thể yên tâm về lợi nhuận ổn định kiếm được từ việc cho thuê.

Biệt thự Vinpearl Hội An được xây dựng bởi chủ đầu tư Vingroup – chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Tập đoàn này đã và đang sở hữu một loạt các dự án cao cấp như Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Phú Quốc cùng rất nhiều các dự án Vinhomes… Với bề dày kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án nghỉ dưỡng, Vingroup hứa hẹn sẽ biến dự án biệt thự Vinpearl Hội An trở thành một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng, hàng đầu theo tiêu chuẩn năm sao đẳng cấp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: