Pan Pacific Đà Nẵng Resort mang theo giá trị văn hóa địa phương

Không chỉ thân thiện với thiên nhiên vốn có, Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn là một trong số ít các dự án nghỉ dưỡng trên thị trường khai thác thành công được giá trị văn hóa địa phương vào trong thiết kế kiến trúc và nội thất.

QUY HOẠCH THIẾT KẾ PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT

Những hạng mục tiện ích dịch vụ cao cấp nội bộ cũng chiếm đa số vốn đầu tư nơi đây, gồm: TT thương mại, spa, bể tăm, khu thể theo ngoài trời, quán ăn quy mô to lớn, khu vui chơi chơi đùa dành cho trẻ em, dây chuyền an ninh, khu gửi xe riêng… trung tâm thương mại chia làm nhiều phạm vi nhỏ như quán ăn, khu vui chơi… những cửa hiệu thời trang có sự góp mặt của nhiều hãng nổi danh thế giới. Khách hàng có khả năng vừa mua bán vừa phối hợp săn sóc cơ thể và sắc đẹp tại khu spa lân cận. Hồ bơi tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort có diện tích cực lớn với TK thời thượng, an toàn với trẻ nhỏ.


Khu đô thị nằm gần 2 sân golf tầm cỡ đạt chuẩn nước ngoài là sân Montgomerie Links VietNam và sân BRG Danang Golf Club; khu nghỉ dưỡng Ocean Villas, khu đô thị Furama Villas… Nhờ đó, cư dân có thêm các dịch vụ tiện ích dịch vụ ngoại khu đẳng cấp liền kề. Pan Pacific Đà Nẵng Resort có tỷ lệ quy hoạch xây dựng 25%. MBLand hợp tác cùng đối tác Humphreys & Partners – thương hiệu TK ngoại thất danh tiếng tại hơn 40 quốc gia. Không những thế, EDSA – cty số 1 thế giới trở về thiết kế quan cảnh landscape sẽ mang lại cho KĐT sự thời thượng và môi trường xanh hút mắt.

PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG VỚI SẢN PHẨM NGHỈ DƯỠNG ĐỘC ĐÁO

khu đô thị Pan Pacific Đà Nẵng Resort có tên thương mại Vanesea Field do MBLand và Tonkin Property làm CĐT, với tổng kinh phí là 3.500 Tỷ đồng, khởi công tháng 7/2017, dự tính đi vô lao động năm 2019. Tọa lạc ở điểm trung chuyển khách du lịch giữa tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng, chung cư sẽ thúc đẩy sự phát triển những điểm du lịch tại 2 địa phương và phạm vi lân cận.

Dự án nghìn tỷ này được MBLand xây dựng quy hoạch với 3 nhóm dòng sản phẩm chính là Vanesea Villa – biệt thự biển, Vanesea Sky Paradise Villa – biệt thự trên cao và Vanesea Condotel – căn hộ hotel. Mọi đều có hướng nhìn trực diện ra biển.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: