Ra mắt dự án BRG Coastal City Hải Phòng ngày 8/9

Lối thiết kế theo phong cách tân cổ điển, những căn biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng hiện đang nhận được sự quan tâm rất to lớn của quý khách. Với 5 sản phẩm biệt thự chính là: biệt thự Alfie, biệt thự Claring 1, biệt thự Claring 2, biệt thự Durum và biệt thự Epsom, BRG Coastal City Hải Phòng đem lại cho quý khách nhiều sự lựa chọn. Điểm riêng biệt, theo những hình ảnh khắc nhận chỉ từ công trường, chung cư BRG Coastal City có thể đã đi vô lao động càng làm cho nhiều nhà đầu tư cảm thấy an tâm.

Vị trí đắt giá thành của BRG Coastal City Hải Phòng

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của khu du lịch Đồ Sơn, BRG Coastal City Hải Phòng có được vị trí chiến lược, không khó liên kết với nội thành Hải Phòng, sân bay Cát Bi hay đảo Cát Bà… những cư dân sống tại BRG Coastal City sẽ được tận hưởng hệ sinh thái sống trong lành nhờ vị trí rộng rãi của khu dự án . Dự trù khách hàng sẽ nhận được giao nhà biệt thự vào tháng 9 -10 trong năm nay.


Theo những hình ảnh ghi nhận tại KĐT ngày 8/9/2017, toàn bộ phần biệt thự đã xây dựng hoàn thiện, các phần còn lại như: cảnh quan, khu vui chơi… đã hoàn thiện trở về 90%. Như vậy, với vận tốc thi công nhanh chóng, những căn biệt thự tại BRG Coastal City Hải Phòng có khả năng sẽ được bàn gian trong thời gian tới.

Siêu khu dự án nghỉ dưỡng tại Miền Bắc

Với quy hoạch tầm cỡ trở về 27ha với tổng số cực lớn những căn biệt thự được TK độc đáo, BRG Coastal City Hải Phòng chính là siêu chung cư nghỉ dưỡng đẳng cấp tại khu vực miền Bắc. Dự án chung cư được đặt tại khu du lịch Đồ Sơn, liên kết với nội thành Hải Phòng hứa hẹn sẽ mang tới cho người dân sự thuận tiện về giao thông, di chuyển.
cộng thêm, với định hướng đem lại cho quý khách một không gian sống đẳng cấp, BRG Coastal City Hải Phòng sở hữu quần thể tiện ích đồng bộ chuẩn 5* bao gồm: bãi đỗ trực thăng, sân Golf, hồ cảnh quan, khu thể thao đa năng, nhà tập đánh Gollf, khu vui chơi dành cho trẻ em, bãi đỗ xe, khu chăm sóc sức khỏe, đài vọng cảnh, đường dạo mát nội bộ, TT hội thảo…
Xem thêm thông tin dự án tại: http://coastalcitybrg.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: