Thông báo chứng nhận 5* tại KĐT Sonasea Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng Novotel Resort thuộc khu dự án Sonasea Phú Quốc vừa đơn vị lễ ban hành quyết định cơ sở lưu trú đạt tiêu chuẩn nước ngoài do Tổng cục Du lịch VietNam công nhận.
Khu nghỉ dưỡng Novotel Resort bắt đầu hoạt động chỉ từ tháng 1/2016 với tổng quy hoạch 400 phòng, gòm có các loại phòng tràn đầy, đáp ứng nhu cầu chất lượng của du khách: beach front villa, villa có được hồ bơi, deluxe twin villa, suite, superior, family room.
Khối khách sạn chính cao 5 tầng nhìn xuống hồ bơi tầm cỡ và quần thể 44 biệt thự gần bãi biển, đem đến cho du khách nhiều lựa chọn khi nghỉ dưỡng tại nơi đây
Khu nghỉ dưỡng gồm 2 quán ăn mang phong cách đương đại và 3 quán bar, đáp ứng du khách nhiều món đặc sản vùng miền và trên toàn thế giới.
cùng với đó, công trình Sonasea Phú Quốc còn có nhiều tiện ích dành cho vui chơi khác như: phòng phòng thể hình tân tiến, 2 sân tennis, spa, 2 bể tăm lớn, mỗi hồ rộng 500 m² cùng 1 bể tăm dành cho trẻ em, câu lạc bộ vui chơi dành cho những trẻ nhỏ.Khu nghỉ dưỡng có được 650 m² tổng D.Tích phòng họp và sự kiện được phân bổ những vật tư video và hội nghị vượt chuẩn ngoại quốc, wifi miễn phí trong toàn bộ khán phòng, là địa điểm lý tưởng để công ty hội nghị, hội thảo và tri ân người dân tương lai.
Sự khác biệt của siêu khu dự án CEO Group Phú Quốc là mọi các phòng khách sạn đều phía biển, có ban công rộng để du khách có thể ngắm toàn cảnh khu nghỉ dưỡng và biển.
Đây không các là công trình khu nghỉ dưỡng thứ 1 của CEO Group, mà còn là khu nghỉ dưỡng thương hiệu quốc tế lớn nhất bước vô vận đồng ở Phú Quốc, đồng thời cũng là khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Novotel đầu tiên và khách sạn hoành tráng nhất do tập đoàn Accor quản lý tại VN.
Tại buổi lễ, ông Vũ Văn Thanh, Vụ trưởng Vụ hotel nhận định cao các nỗ lực của CEO Group trong quá trình khởi công và hoàn thiện Novotel Phu Quoc Resort.
Thông tin mới nhất dự á xem tại: http://sonaseasphuquocs.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: