Đồng Gia đơn vị sản xuất nội thất gỗ óc chó uy tín nhất tại Hà Nội

 Tại Hà Nội những năm gần đây có nhiều đơn vị sản xuất nội thất gỗ óc chó, tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đủ điều kiện cũng như có nguồn gốc gỗ óc chó chất lượng để tạo ra những dòng sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp.

Bởi hiện nay có nhiều đơn vị thi công nội thất gỗ óc chó xẻ cây với loại gỗ này hầu hết các sản phẩm thi công ra không đẹp và không bền bởi vài 3 năm sản phẩm kém chất lượng sẽ xuống cấp... Vì vậy khi lựa chọn đơn vị sản xuất nội thất gỗ óc chó bạn nên lựa chọn đồng gia. Đồng Gia chính là công ty top 1 về sản xuất và thi công gỗ óc chó cao cấp nhất cho khách hàng.
Đồng Gia là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, ứng dụng vật liệu gỗ óc chó cao cấp Bắc Mỹ được giới chuyên môn đánh giá cao và được hiệp hội khách hàng bình chọn cong ty noi that hàng đầu Việt Nam”


Lí do nào đã giúp Đồng Gia trở thành đơn vị sản xuất nội thất gỗ óc chó uy tín tại Hà Nội

Sử dụng vật liệu gỗ óc chó cao cấp

Hiện nay Đồng Gia là đối tác độc quyền phân phối gỗ óc chó cao cấp Bắc Mỹ của công ty American Hardwoods (Hoa Kỳ). Các sản phẩm nội thất mang thương hiệu Đồng Gia được sản xuất từ loại gỗ óc chó cao cấp này, được tẩm sấy kỹ càng với công nghệ tiên tiến. Do đó, quý khách hàng không phải lo lắng gỗ kém chất lượng, dễ bị cong vênh, mối mọt xâm hại như các sản phẩm nội thất làm từ gỗ óc chó xẻ cây hay gỗ loại 2, 3 (tẩm sấy sơ sài).


Đồng Gia – đơn vị độc quyền phân phối gỗ óc chó tại Việt Nam

Với mỗi không gian khác nhau, Đồng Gia sẽ đưa ra cho bạn một bộ sưu tập các sản phẩm nội thất khác nhau với kiểu dáng đa dạng và hiện đại.

Công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại

Tất cả các sản phẩm nội thất gỗ óc chó của Đồng Gia đều được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, đảm bảo những lát cắt của gỗ mềm mịn nhất, các đường nét uốn lượn tinh xảo nhất.


Hệ thống showroom quy mô

Tại Hà Nội hiện nay, Đồng Gia là đơn vị sản xuất nội thất gỗ óc chó duy nhất sở hữu hệ thống showroom quy mô và hoành tráng nhất trưng bày tất cả các sản phẩm thuộc mọi không gian để khách hàng tham quan và mua sắm.

Chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng

Luôn lấy niềm tin của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, không chỉ sản xuất ra các sản phẩm nội thất có chất lượng tốt nhất, Đồng Gia còn có chế độ bảo hành, hậu mãi rất hấp dẫn dành cho các “thượng đế” của mình.

Chúng tôi tiếp nhận phản hồi về sản phẩm và dịch vụ của khách hàng 24/24 và cam kết sửa chữa, bảo hành trong thời gian nhanh nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nội thất gỗ óc chó cho không gian sống của gia đình có thể tham khảo bàiviết >> https://noithatdonggia.com/nhung-dieu-can-biet-khi-chon-mua-noi-that-go-oc-cho/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: