Công ty thám tử - Dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu của bạn


Văn phòng thám tử Tâm Việt là văn phòng thám tử thuộc công ty thám tử Tâm Việt. Công ty phát triển và hình thành, đã không ngừng lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên là luật sư, chuyên gia tư vấn tâm lý và các thám tử tác nghiệp ngoài thực tế là sĩ quan an ninh,những người được đào tạo vững vàng về nghiệp vụ , luôn sẵn sàng thúc trực để đem sự thật ra ánh sáng. Chính sự lớn mạnh của công ty cũng như đội ngũ nhân viên, chúng tôi là đơn vị tiên phong khi mở rộng mạng lưới thám tử trên toàn quốc. Hiện nay thám tử Tâm Việt có mặt trên 40 tỉnh thành trên toàn quốc. Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ theo yêu cầu

Công ty thám tử bảo vệ từ xa

Dịch vụ thám tử tư làm vệ sĩ, bí mật bảo vệ từ xa cho một người nào đó như con em của quý phụ huynh là dịch vụ thám tử theo dõi giám sát và bí mật bảo vệ các em từ xa nhằm ngăn chặn kịp thời các tình huống nguy hiểm đảm bảo sự an toàn cho trẻ vị thành niên hay một người nào đó. Bạn có một cuộc hẹn “nhạy cảm” không có chắc được an toàn hay không nhưng lại ngại cho đối tác biết việc này, bạn cũng không thể không đến cuộc hẹn đó.
Hay con của bạn đang tuổi vị thành niên có dấu hiệu tụ tập với bạn bè xấu, xã hội đen bạn đang lo lắng cho sự an toàn của con em mình nhưng cảng thì không được vì ở cái tuổi háo thắng cộng với bản tính ương ngạnh của trẻ mà bạn cần phải có một giải pháp hợp lý hơn vừa chiều lòng con vừa đảm bảo được sự an toàn cho trẻ. Trong trường hợp như vậy bạn cần phải sử dụng dịch vụ thám tử bí mật làm vệ sĩ bảo vệ từ xa.

Dịch vụ thám tử bảo vệ mật ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu xã hội hiện đại như ngày nay. Có quá nhiều vấn đề phức tạp trông xã hội khiến bạn cảm thấy lo ngại cho sự an toàn của mình. Nếu như bạn là một cá nhân nổi tiếng, một ca sĩ hay một doanh nhân, giám đốc của một công ty nào đó. Bạn lo ngại trong vấn đề thường xuyên tiếp xúc với nhiều người lạ. Trong những người không quen biết này có thể có những thành phần xấu muốn làm hại đến bạn. Bạn muốn bảo vệ mình để tránh xẩy ra trường hộp đáng tiếc xẩy ra. Dịch vụ thám tử bảo vệ mật của công ty thám tử tư Tấn Phát ra đời nhằm đem lại sự an toàn tuyệt đối cho bạn. Giúp bạn an tâm và tự tin khi tiếp xúc với những người hâm mộ mình hoặc là những khách hàng chưa quen biết. Chúng tôi với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp. Là những người đã từng hoạt động trong lĩnh lực an ninh, trinh sát, thám tử tư nhiều năm kinh nghiệm.
 Để đảm bảo cuộc sống bình yên nhất, tốt đẹp nhất cho những người thân yêu, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với thám tử Tâm Việt để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn bảo vệ người thân theo yêu cầu 24/24.

Công ty thám tử cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ uy tín


Với mục đích đảm bảo an toàn cho đối tượng cần bảo vệ, thông thường công ty thám tử Tâm Việt thường phục vụ khách hàng các dịch vụ vệ sĩ mật chính như sau:
Dịch vụ vệ sĩ áp tải hàng hóa. Áp tải hàng hóa quan trọng và giá trị cao thường tiềm ẩn rủi ro cao hơn các hàng hóa thông thường. Vì vậy mà tăng cường bảo vệ bằng đội ngũ có trình độ nghiệp vụ cao là điều cần thiết.
Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ yếu nhân. Dịch vụ này thường được thực thi bảo vệ những người có tầm ảnh hưởng lớn đến công chúng như nghệ sĩ, chính khách, doanh nhân, con cái của gia đình danh tiếng… Những đối tượng này thường dễ dàng gây sự chú ý và có nhiều nguy cơ bị đe dọa đến mức độ an toàn của bản thân. Các thám tử sẽ bảo vệ sự an toàn, phát hiện và đối phó với những nguy cơ gây mất an toàn. Nếu phát hiện nguy cơ và hành động hại cho họ, thám tử sẽ bằng nghiệp vụ tìm ra nguyên nhân, bằng chứng và giải quyết triệt để vấn đề để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ mục tiêu cố định. Thông thường các nhu cầu bảo vệ mục tiêu cố định mà thám tử Tâm Việt nhận được yêu cầu nhiều từ khách hàng là dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ nhà riêng, bảo vệ trường học, bảo vệ văn phòng làm việc… Bằng việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ các thám tử sẽ đảm bảo sự an toàn, ngăn chặn các nguy cơ gây mất an toàn, trong những trường hợp bị tấn công đe dọa, thám tử sẽ điều tra xác định thủ pháp để làm sáng tỏ vụ án.
Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ sự kiện. Đây là loại hình dịch vụ vệ sĩ áp dụng cho các sự kiện tổ chức trong các giai đoạn khác nhau. Các sự kiện thường được thuê thám tử Tâm Việt phục vụ dịch vụ về sĩ mật thường là các buổi biểu diễn ca nhạc, ra mắt phim, album, tiệc cưới, tiệc chiêu đãi, lễ khởi công, khánh thành dự án… Tại đây, vệ sĩ có mặt với vai trò đảm bảo an ninh, trật tự cho sự kiện. Nếu phát hiện bất kỳ nguy cơ nào thì họ phải hành động nhanh chóng để kiểm soát và giữ vững độ an toàn cho sự kiện.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: