Những lợi thế khi mua căn hộ The Sapphire Residence Hạ Long

The Sapphire Residence Hạ Long đó là một trong các nhà đất đẳng cấp thứ nhất tại Hạ Long, dự án này dành được không hề ít sự quan tâm từ thị trường BĐS trong nước. Trong bối cảnh thị trường địa ốc cả nước đóng băng nhưng những giao dịch cũng như tìm hiểu thông tin về nhà Sapphire Residence lại ngày càng nhiều bởi những lý do sau:
Tên vẹn toàn của dự án – the Sapphire Resedence Hạ Long, được đánh giá là dự án BĐS hấp dẫn nhất thị trường gần Ngày nay. Khu đô thị căn hộ chung cư, biệt thự đẳng cấp mang tầm sang trọng thế giới.

The Sapphire Residence Hạ Long - Vị trí tốt khả năng sinh lời cao

Nếu bạn đang có một nguồn tiền nhàn rỗi nhưng chưa biết đầu cơ vào đâu để tiền không bị mất giá thì đây chính là một thời cơ đầu tư không nhỏ hàng đầu dành cho bạn. Thử làm phép so sánh khi bạn gửi ngân hàng với tốc độ trượt giá cao như Ngày nay chỉ từ 3 – 5 năm sau số tiền của bạn đã bị sụt giảm bớt hầu hết vì giá cả của toàn bộ các trang thiết bị đã không còn tại mức như thời điểm hiện ở.
Vàng đó là một hướng an toàn nhưng lại không sinh lợi nhuận trong thời kỳ hiện tại vì trong thời gian vừa qua, giá vàng nước ta đã không bao giờ có các biến đổi nhiều. Chính vì vậy mà nhà đất luôn là một kênh đầu tư an toàn và có tiềm lực sinh lời cao bậc nhất trong thời gian ngắn.
SapphireResidence Hạ Long được nhiều người quan tâm bởi nằm tại vị trí vàng – bên cạnh kì quan Vịnh Thiên Đường, là một trong các “miếng đất vàng” cuối cùng của thành phố nên luôn đảm bảo tính thanh khoản cao và giá trị của tài sản luôn hình thành ổn định, không bị ảnh hưởng do lạm phát.
Chưa kể bảo toàn được tài sản bạn còn có thể hưởng lợi nhuận ròng lên đến 10% trị giá của nhà theo từng năm từ trên việc cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng.

The Sapphire Residence Hạ Long - Đón đầu xu hướng của tương lai

Với bối cảnh bất động sản đang đóng băng và chung cư xuống giá thê thảm, nhưng có phần lớn người để ý và quyết định đặt mua Khu đô thị Sapphire Residence bởi số đông lí do:
  • chất lượng dự án được chắc chắn bởi đơn vị là công ty vàng bạc đá quý Doji – một thương hiệu uy tín hàng đầu cho thị trường.
  • Đây là một trong các Khu đô thị đi theo hướng đầu tư bất động sản mới thay vì sản phẩm truyền thống. Sapphire residence Hạ Long hướng đến loại hình khách sạn căn hộ nghỉ dưỡng kiêm đầu tư hiệu quả. Được tọa lạc ngay ở thành thị Hạ Long tỉnh Quảng Ninh – một trong những địa điểm “nóng” về du lịch của miền Bắc nước ta nên nhu cầu thuê và tận dụng nhà dạng này là quá dồi dào.
  • đó là một trong các dự án cao cấp và có khả năng không nhỏ trong nơi đầu tư nhưng dự án Doji Hạ Long lại có nhiều phương án hỗ trợ người mua từ việc gia hạn thanh toán chậm với lãi suất 0%, hỗ trợ vay vốn, chiết khấu cao cho những quý khách hàng thanh toán trước tiến độ...
  • Với những ưu điểm xuất sắc trên, có thể khẳng định nhà Sapphire Residence đó là một trong những Khu đô thị đẳng cấp nhất tại thời điểm hiện ở cả cho các người có cung cầu về căn hộ tại lẫn những khách hàng chuyên nghiệp trong ngành Bất Động Sản.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: