Chung cư 273 Tây Sơn dành tặng cuộc sống ngập tràn hạnh phúc

khách hàng mua căn hộ Hiện nay thường có hướng đi lựa chọn chung cư thuộc những nơi có tiện ích, tính năng đầy đủ và một môi trường sống trong xanh thư giãn. dự án chung cư 273 Tây Sơn với mật độ xây dựng chỉ 22,25%. Được các chuyên gia nhận xét là một viên ngọc xanh trong lòng thành phố Hà Nội. Hứa hẹn nơi này sẽ là vị trí dành cho khách hàng có một cuộc sống ngập tràn hạnh phúc và tình thương!

chung cư 273 Tây Sơn đón đầu hướng đi của nhà tương lai

chung cư T&T 273 Tây Sơn được xây dựng với 2 tòa nhà cao 33 tầng nổi và 3 tầng hầm. Liên thông với nhau với lượng căn hộ 938 căn với đa dạng tiết diện phong phú khác nhau. Thích hợp với mọi nhu cầu sử dụng của những nhà đầu tư. Cùng giá bán chung cư 273 Tây Sơn vô cùng hợp lý.

xung quanh dự án chung cư 273 Tây Sơn giáp với đa dạng trục đường k nhỏ đều là các cảnh quan thoáng mát. Như đối diện đại lộ thăng long, trụ sở Bộ Ngoại Giao, và công viên 14 Ha. Những căn hộ ở chung cư T&T 273 Tây Sơn đều được thiết kế theo kênh thoáng sáng. Tối đa ánh sáng, gió, không khí, tại các phòng chính của căn hộ như. Phòng ngủ phụ, phòng ngủ chính, Phòng khách. Những căn hộ được Kiến trúc cửa sổ bằng kính chống nhiệt cao cấp và chống ồn để có thể đón nắng, đón sáng một cách tối đa nhưng lại chống ồn và chống nhiệt rất tốt. Giúp cho không gian mở rộng trong nhà hơn, tiết kiệm năng lượng tận dụng hơn!

căn hộ phong phú ở dự án chung cư 273 Tây Sơn

Đối với các nhu cầu của những quý khách hàng có nhu cầu đề cao các căn có tiết diện k nhỏ và sự riêng tư và tận dụng, tầm tài chính cao. chung cư 273 Tây Sơn có Kiến trúc những căn hộ Penthouse và Duplex để phục vụ những nhu cầu căn hộ. Những nhà này được đặt tại tầng cao để giúp nhà đầu tư có thể tận dụng tối đa được hướng nhìn. Toàn bộ cảnh quan của thành phố Hà Nội đến toàn công trình.

Với vị trí, tầm vóc và cảnh quan gần kề thì những căn hộ chung cư 273 Tây Sơn chắc chắn sẽ làm hài lòng những quý khách hàng. Chủ nhân các nhà khi sống tại đây sẽ nhận được những cảm giác rất tuyệt. Không chỉ là vị trí sinh sống. Chung cư T&T 273 Tây Sơn còn là một nơi để nghỉ dưỡng sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, mệt mỏi. Một nơi để những quý khách có có thể tăng trưởng theo xu thế cho thuê nhà sinh lời. Đáng chú ý đó là với đối tượng người nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc,

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: